"ตั๊ก บงกช" เปิดใจ!! "ตูน บอดี้สแลม" เป็นพี่ชายที่แสนดีและถ่อมตัว แต่เคยโกรธมากจนไม่อยากพูดด้วย!

"ตั๊ก บงกช" เปิดใจ!! เผยครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับ "พี่ตูน" ยอมรับโกรธมาก และคิดว่าจะไม่คุยกับพี่ตูนแล้ว!!
Sponsored Ad

    ตั๊ก บงกช เผยข้อความถึงพี่ชายที่แสนดี พี่ตูน บอดี้สแลม เป็นคนถ่อมตัว แม้เรียนจบจุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ 1 และเป็นนักบินด้วย

Sponsored Ad

    วันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 ตั๊ก บงกช ได้เผยข้อความจากหัวใจ ถึงที่ชายที่แสนดีที่ตอนนี้เป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศ ตูน บอดี้สแลม "พี่ตูนพี่ชายที่แสนดีแต่ก่อนพอรู้ว่าเราเป็นญาติกันก็ตอนพี่ตูนมาเป็นนักร้องแล้ว ตั๊กก็จะตามพี่ตูนไปเกือบทุกที่ที่พี่ตูนไปร้องเพลงตามที่ต่าง ๆ ตามร้านพี่ตูนจะบอกพูดบนเวทีว่าวันนี้น้องสาวผมมาเชียร์และรู้ว่าตั๊กชอบเพลงของแร็พเปอร์ เอ็มมิเน็ม พี่ตูนจะร้องให้ ซึ่งจะบอกว่าพี่ตูนร้องแร็พเก่งกว่า แร็พเปอร์บางคนอีก จริง ๆ นะ เสียงดีมาก ตั๊กจะอยู่รอจนพี่ตูนเล่นเสร็จ ถึงกลับบ้าน ก่อนกลับทุกครั้งพี่ตูนจะกอด 

    เวลาผ่านเร็วมาก ตอนนี้พี่ตูนเป็นมากกว่าพี่ชายซุปตาร์แล้ว ตอนนี้พี่ตูนต้องรับผิดชอบเยอะมากมาย แต่ตั๊กก็ยังชอบฟังเพลงพี่เกือบทุกวัน พี่ตูนเป็นคนถ่อมตัว ทั้งที่จบจุฬาฯ เกียรตินิยมอันดับ 1 เป็นนักบินด้วย ครั้งสุดท้ายที่ได้คุยกับพี่ตูนคืองานวันเกิดลุงแอ๊ด พี่ตูนเห็นตั๊กอ้วนจึงถามว่า ตั๊กมันจะไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมแล้วใช่มั้ย ตั๊กได้ยินแล้วถามกลับว่า เราก็เหมือนเดิมแต่พี่คงไม่กอดตั๊กเหมือนตอนเด็กแล้วนิ พี่ตูนบอกไม่ใช่ พี่หมายถึง หุ่นตั๊ก ตั๊กยอมรับว่าโกรธพี่ตูนมาก และคิดในใจว่าจะไม่คุยกับพี่ตูนแล้ว คนไรมาว่าเค้าอ้วน"

Sponsored Ad

ตั๊กโพสต์

.

Sponsored Ad

ข้อมูลและภาพ จาก kapook