2สามีภรรยากุมขมับ! หลังเก็บ "สุนัขท้องแก่" มาเลี้ยง แต่พอคลอดลูกออกมา กลับเห็นสิ่งผิดปกติ จนต้อง

เฮ้อ! กลุ้มใจแทนจริงๆๆ จะไปหาคำตอบได้จากที่ไหนเนี้ย??
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อสุนัขคลอดลูกเรามักจะพูดว่า "ว้าว! เหมือนแม่มากเลย หรือ เหมือนพ่อมากเลย" แต่ในความเป็นจริงแล้ว สุนัขที่เราจะนำเสนอในวันนี้ กลับต่างกัน ทุกคนที่เห็นต่างถามคำถามเดียวกันว่า "นี่เป็นแม่สุนัขที่คลอด สุนัขทารกเหล่านี้จริงหรือ?"   เพราะว่าแม่สุนัขตัวนี้มีขนสีน้ำตาลทอง แต่ลูกสุนัขที่มันกำลังให้นมนั้น ไม่มีส่วนไหนที่เป็นสีน้ำตาลทองเลยสักนิดเดียว  

Sponsored Ad

    ที่ ราลี เมืองหลวงของรัฐ นอร์ทแคโรไลนา, สหรัฐอเมริกา เจ้าของบ้านชื่อ จอห์น แบล็ค(John Black)และ ภรรยา เคธี่(Katie) ซึ่งทำงานเป็นอาสาสมัคร ในองค์กรหน่วยกู้ภัย 「Neuse River Golden Retriever Rescue」ของท้องถิ่น ซึ่งเป็นองค์กรที่ทำหน้าที่ช่วยเหลือสุนัขจรจัดมากมาย

    ระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านพวกเขาช่วยเหลือสุนัขหาเจ้าของและบ้านหลังใหม่ได้มากกว่า 60 ตัว และเมื่อเร็วๆนี้พวกเขาได้ช่วยเหลือสุนัขขนสีน้ำตาลทอง ชื่อโรซี่ (Rosie) เป็นสุนัขที่กำลังท้อง ทำให้สองสามีภรรยาคู่นี้ตัดสินใจเลี้ยงมันเอาไว้

Sponsored Ad

    จอห์น และเคธี่รอไม่ไหว อยากเห็นหน้าสุนัขตัวน้อยๆแล้ว เมื่อ 10 วันก่อน โรซี่ ได้คลอดลูกสุนัขออกมา 4 ตัว แต่ที่ทำให้ทั้งสองประหลาดใจมากคือ สีของลูกสุนัขไม่เหมือนแม่ แม้แต่นิดเดียว เหมือน  "ชาไข่มุก" มากเลย

    ยิ่งดูก็ยิ่งประหลาดใจ เพราะมันไม่มีสีที่คล้ายแม่  ความจริงก็คือความจริงอยู่ดี ที่ว่าโรซี่คือแม่ของพวกมัน

Sponsored Ad

    จอห์นและเคธี่ ตั้งชื่อให้ลูกสุนัขทั้ง 4 ตัว ว่า เดซี่ (Daisy), เบ็ตซี่ (Betsy) แคเรเบิล(Clarabelle มู (Moo)


    ปัญหามาแล้ว ใครคือพ่อของพวกมัน?   เพราะโรซี่คือสุนัขที่พวกเขาเพิ่งช่วยมา ทำให้ไม่สามารถรู้ได้เลยว่า ใครคือพ่อของพวกมัน นี่เป็นคำถามที่ไม่สามารถหาคำตอบได้ตลอดไป แต่ไม่เป็นไร เพราะสุนัขเหล่านี้น่ารักมาก เหมือน ชาไข่มุกจริงๆ

    เมื่อพวกเขาโพสต์รูปสุนัขบนโซเชียลก็มี เพื่อนๆชาวเน็ตมากมายสงสัยว่า นี่คือแม่ของสุนัขเหล่านี้จริงหรือ??  ทั้งจอห์นและเคธี่ บอกอีกว่า หากลูกสุนัขเหล่านี้โตขึ้นก็จะพาเจ้าของคนใหม่ให้แก่พวกมัน และจะหาให้เจ้าโรซี่อีกด้วย

 โชคดีที่มันได้พบสองสามีภรรยานี้ก่อนนะ จึงได้มีบ้านที่แสนอบอุ่นนี้ ยินดีด้วยนะ!!


แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR