3 ราศีนี้ มีเกณฑ์พลิกจากดินสู่ดาว ตั้งเนื้อตั้งตัวได้ในปี 2561 พร้อมเคล็ดลับเสริมดวง

มีราศีของตัวเองกันบ้างไหมเอ่ย ??
Sponsored Ad

ราศีที่จะพลิกจากดินสู่ดาว พลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ ในปี 2561 จะมีราศีไหนบ้าง ใช่ราศีของคุณหรือป่าวนั้น ไปดูกันเลย!!!

Sponsored Ad

อันดับที่ 3 ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์นั้นหากตั้งใจจริงก็มีโอกาสพลิกดินสู่ดาวได้ เพราะดวงชะตาตอนนี้โดดเด่นเนื่องจากมีดาวพฤหัสบดีโคจรเข้ามาในเรือนการเงิน โดยในทางโหราศาสตร์ดาวพฤหัสบดีถือว่าเป็นดาวบุญใหญ่ หากชาวราศีกันย์เต็มที่กับการทำงานก็มีโอกาสได้รับผลตอบแทนที่ดีเกินคาด


อันดับที่ 2 ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.) 

ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาถึงปลายปีหน้าชีวิตของชาวราศีตุลย์จะเปลี่ยนแปลงไปจากหน้ามือเป็นหลังมือ เนื่องจากดาวพฤหัสบดีที่เป็นดาวบุญใหญ่โคจรเข้ามาในดวง ส่งผลให้ช่วงนี้ดวงชะตาโดดเด่นมาก หากลงทุนหรือค้าขายจะมีโอกาสได้ผลกำไรสมความตั้งใจ และถ้าหากวางแผนการลงทุนให้ดีก็มีโอกาสตั้งเนื้อตั้งตัวได้ในปีหน้า

Sponsored Ad

อันดับที่ 1 ราศีกรกฎ (15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

เมื่อเดือนสิงหาคมมีดาวราหูโคจรเข้ามาในดวงชะตาของชาวราศีกรกฎ ดาวราหูนั้นส่งผลกระทบหลายอย่างทำให้ชีวิตของคุณวุ่นวายมากโดยเฉพาะช่วงแรก ๆ ที่ดาวพึ่งย้ายเข้ามา แต่ตอนนี้ดวงชะตาเริ่มดีขึ้นเพราะเริ่มปรับตัวได้ ความจริงดาวราหูมีอีกความหมายถึงคือความร่ำรวย แต่ความร่ำรวยนี้จะเกิดขึ้นได้หากเกิดการเปลี่ยนแปลงเสียก่อน เช่น ย้ายงาน เปลี่ยนงาน หรือหากใครทำธุรกิจอยู่ก็อาจจะหาสินค้ามาขายเพิ่ม เป็นต้น หากเปลี่ยนแปลงแล้วดวงชะตาจะดีขึ้นทำให้มีโอกาสมีเงินถุงเงินถุงในวันข้างหน้า เผลอ ๆ จะรวยไม่รู้เรื่องในช่วงนี้ด้วยซ้ำ !!!


เคล็ดลับเสริมดวง

ให้คุณหาเวลาว่างวันไหนก็ได้ไปไหว้พระพรหม โดยให้ไหว้ทั้ง 4 พักตร์ 4 ทิศ โดยวนขวาตามเข็มนาฬิกา ให้เน้นขอในพักตร์ที่ 4 ซึ่งเป็นทิศเกี่ยวกับเรื่องของการเงินและโชคลาภโดยเฉพาะ (ด้านหน้าสุดนับเป็นพักตร์ที่ 1 จากนั้นนับวนทางขวาตามเข็มนาฬิกา) โดยของที่สักการะมีธูปพักตร์ละ 3 ดอก เทียนพักตร์ละ 1 เล่มและพวงมาลัยพักตร์ละ 1 พวง หากอยากนำของไปถวายเพิ่มเติมของแนะนำเป็นกล้วยหรือมะพร้าวจะดีที่สุด (ไม่ควรนำเนื้อสัตว์ไปถวาย)

ข้อมูลและภาพจาก horolnw