เปิดเรื่องสุดสะเทือนใจของแม่ ที่ยัดเวรกรรมฝังใจให้ลูกแต่เด็ก จนทำสุนารีน้ำตาซึม (คลิป)

เปิดเรื่องสุดสะเทือนใจของแม่ ที่ยัดเวรกรรมฝังใจให้ลูกแต่เด็ก จนทำสุนารีน้ำตาซึม (คลิป)
Sponsored Ad

    ฟังเรื่องราวสุดสะเทือนใจของคุณตุ้งติ้ง ที่ทำให้สุนารี ราชสีมา สะเทือนใจจนน้ำตาซึม กลางรายการเลขอวดกรรม การยัดเยียดปมวัยเด็กให้แก่ลูกอย่างเลือดเย็น

Sponsored Ad

    กลายเป็นเรื่องราวที่ทำให้สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งชื่อดังสะเทือนใจกลางรายการเลขอวดกรรม ซึ่งออกอากาศวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ผ่านช่อง workpoint เลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวชีวิตของคุณตุ้งติ้ง ที่เผยความเจ็บปวด การยัดเยียดปมในใจที่ตัวเองเจอตอนเด็ก ไปสู่ลูกสาว แทบเป็นหนังม้วนเดิม


    โดยคุณตุ้งติ้ง เล่าว่า วัยเด็กนั้นอาศัยอยู่กับพ่อและแม่เลี้ยง พ่อติดการพนัน ไม่ค่อยกลับบ้าน ส่วนแม่เลี้ยงก็ชอบระบายอารมณ์ใส่ตนด้วยการทุบ ทำร้าย พร้อมกับมีคำพูดที่แม่เลี้ยงพูดฝังใจตนคือ แม่มึงยังไม่เอาเลย เขายังทิ้งมึงได้  พ่อมึงก็เอาแต่ติดผู้หญิง

Sponsored Ad

    ต่อมา เมื่อเธออายุ 17 ปี ก็ได้แต่งงาน มีลูกคนแรกชื่อน้องเลิฟ ตอนแรกนั้นเธอก็เลี้ยงลูกให้ทำงานแต่เด็ก ทดแทนสิ่งที่ตัวเองขาดหายไป อย่างไรก็ตาม เมื่อเธอเลิกกับสามี เธอก็กระทำกับน้องเลิฟอย่างโหดร้าย แบบที่ตัวเองเคยเจอมาตอนเด็ก รุนแรงที่สุดคือบีบคอกับตบหน้า


    ซึ่งหลังจากนั้น 2 วัน น้องเลิฟได้รับน้องสาวที่โรงเรียน ซ้อน 3 คน ให้น้องสาวนั่งตรงกลาง ทว่าวันนั้นฝนตกถนนลื่น รถได้เสียหลักเข้าใต้รถเพื่อน ทำให้เพื่อนกับน้องเลิฟถูกรถทับเสียชีวิต แต่น้องสาวกลับไม่เป็นอะไร เพราะน้องเลิฟกอดน้องเอาไว้แน่น ตามคำสัญญาที่เคยให้ไว้ว่า รักน้อง แม้แต่ชีวิตก็ให้ได้

    ขณะที่ริว จิตสัมผัส ก็บอกว่า น้องเลิฟนั้นฝังใจกับการถูกกระทำโดยตลอด แต่ก็รักแม่ ไม่อยากให้แม่ลำบาก รวมถึงเห็นวิญญาณมาปลอบแม่ข้าง ๆ ด้วย

Sponsored Ad

ชมคลิป


ข้อมูลและภาพจาก kapook