ส่องบ้าน "ตูน บอดี้สแลม" ไอดอลตัวจริง สวย เรียบง่าย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บอกเลยน่าอยู่มาก!

น่าอยู่มากจริง ๆ ค่ะ!
Sponsored Ad

        เป็นนักร้องที่อยู่กำลังเป็นที่สนใจทุกย่างก้าวจริงๆ สำหรับ "ตูน บอดี้สแลม" หรืออาทิวราห์ คงมาลัย ที่กำลังวิ่งการกุศลเพื่อหาเงินช่วยเหลือโรงพยาบาล 11 แห่ง ในโครงการ "ก้าวคนละก้าว"

Sponsored Ad

        จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม บนระยะทางถึง 2,191 กม. เบตง - แม่สาย ในโครงการ "ก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ" ซึ่งตอนนี้พี่ตูนกำลังวิ่งอยู่ในช่วงของจังหวัดทางภาคใต้ ซึ่งสร้างเหตุการณ์และเรื่องราวดีๆ มากมายระหว่างการวิ่งตั้งแต่เริ่มออกสตาร์ท

        และหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่า พี่ตูนของเรามีบ้านพักที่ อ.บางสะพาน ติดทะเล วิวดีสุดๆ ด้วย วันนี้เราขอรวบรวมภาพบางส่วนของบ้านนักร้องดังมาฝากกัน!

Sponsored Ad

ธรรมชาติ ร่มรื่น

สะพานทอดตัวลงไปในทะเล

วิวมองจากตัวบ้านไปสู่หน้าบ้าน ติดทะเล น่าอิจฉามาก

Sponsored Ad

บรรยากาศบ้านตูน บอดี้สแลมที่บางสะพาน

ผนังตัวบ้านทำเป็นปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์

        เข้าไปส่อง IG ของตูนมาก็พบว่า บ้านใหม่ ที่บางสะพานของตูนน่าอยู่ไม่เบา เลยรวบรวมภาพบ้านที่บางสะพานของตูนมาให้ชมกัน บอกเลยว่าบ้านติดริมทะเลหลังนี้น่าอยู่มาก เพราะเป็นบ้านตากอากาศของตูน ตัวบ้านเป็นสองอาคาร ด้านหน้าทีสนามหญ้ากว้างขวาง พร้อมพื้นที่หาดด้านหน้า เรียกได้ว่าเป็นหาดส่วนตัวก็ว่าได้ แถมด้านหน้ายังมีสะพานยาวยื่นตัวลงไปในทะเลอีกด้วย และนอกจากบ้านในอำเภอบางสะพานของตูนแล้ว เขายังมีบ้านในกรุงเทพฯ ที่สร้างเอาไว้นานแล้ว บอกเลยว่าร่มรื่น น่าอยู่ไม่แพ้กัน

.

Sponsored Ad

.

.

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก sanook