คุณแม่พาลูกๆไปเล่นน้ำที่ชายหาด จู่ๆก็มี 'บางอย่าง' โผล่มาจากทะเล ทำเอาพวกเขาตื่นเต้นมาก!?

ว้าว+
Sponsored Ad

        การเล่นน้ำเป็นสิ่งที่เด็กๆโปรดปรานมาก ตอนที่คุณแม่พาลูกๆไปเล่นน้ำทะเล แล้วถ่ายรูปเพื่อจะส่งให้คุณพ่อที่ไปรบอยู่ที่ต่างแดน เงาดำในน้ำด้านหลังก็ทำให้พวกเขาต้องประหลาดใจ

Sponsored Ad

        Bethany Bronson เป็นภรรยานายทหาร สามีของเธอคือ Hyrum Bronson เป็นทหารอากาศ และกำลังอยู่ในสงครามในอัฟกานิสถาน ทำให้ Bethany ต้องดูแลลูกๆทั้ง 4 คนตามลำพัง โดยเก็บความคิดถึงสามีไว้ในใจ ซึ่งครั้งนี้ Hyrum ไปอยู่ที่อัฟกานิสถานนานถึง 6 เดือนแล้ว

        วันหนึ่ง Bethany พาลูกๆและเพื่อนไปเที่ยวเมืองโอกินาว่า ประเทศญี่ปุ่น พวกเขาไปเล่นน้ำในทะเล มีนักท่องเที่ยวไม่เยอะมาก พวกเขาเล่นกันอย่างสนุกสนาน

Sponsored Ad

        เพื่อนของเธอหยิบกล้องขึ้นมาบันทึกวิดีโอ บอกให้คุณแม่และลูกๆทั้ง 4 พูดถึงคุณพ่อ เพื่อนเธอถามสาวน้อย Charity ว่า “ถ้าพ่อมาอยู่ที่นี่ หนูจะบอกพ่อว่าอะไรคะ? หนูรู้ใช่มั้ยว่าตอนนี้พ่ออยู่ที่อัฟกานิสถาน”

        Charity เล่นไปตอบไปว่า “หนูรักพ่อมาก คิดถึงพ่อ หนูอยากบอกพ่อว่าหนูจะรักพ่อตลอดไป” จากนั้นเพื่อนของเธอก็ย้ายไปถาม Lucy ที่กำลังเล่นอยู่กับแม่ แต่หนูน้อยยังเล็กมาก ยังไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกตัวเอง เพื่อนก็เลยเปลี่ยนไปถาม Bethany แทน เธอก็เลยตอบอย่างขำๆว่า “ฉันรักคุณ คิดถึงคุณมาก”

Sponsored Ad

        เพื่อนเธอบอกว่าจะโพสคลิปนี้บนเฟสบุค ถ้า Hyrum ออนไลน์เข้ามาก็จะเห็นทันที ตอนที่คุณแม่กำลังเล่นกับ Lucy ลูกสาวคนเล็ก ก็มีนักดำน้ำเข้ามาใกล้สองแม่ลูก แล้วอยู่ดีๆเขาก็ยืนขึ้นมา เอาแว่นตาดำน้ำออก ที่แท้เขาก็คือ Hyrum พอ Bethany เห็นว่าเป็นสามีก็ตื่นเต้นบ่นว่าน้อยใจแล้วก็ร้องไห้ออกมา Hyrum ก็ยิ้มๆแล้วบอกภรรยาว่า "Mrs. Bronson สามีของคุณยืนอยู่ที่นี่แล้ว" ลูกๆ 3 คนที่โตแล้วจำได้ว่าเป็นพ่อ พวกเขาตะโกนเรียกและเข้ามาหาจากทุกทิศทาง เห็นได้ชัดว่าคนที่พ่อคิดถึงที่สุดก็คือแม่ เขากอดเธอแน่น แม่อยู่ในอ้อมกอดพ่อนานแสนนาน

Sponsored Ad

        ตอนที่พ่อกับแม่กอดกันอยู่ เด็กๆก็เล่นวนไปรอบๆ เป็นภาพครอบครัวที่แสนอบอุ่น Bethany โพสคลิปแสนอบอุ่นนี้บนโลกออนไลน์ แล้วเขียนบรรยายไว้ว่าสามีฝึกอยู่ที่อเมริกา 3 เดือน จากนั้นก็ไปรบที่อัฟกานิสถาน 6 เดือน ตามแผนเดิมเขายังต้องอยู่ที่นั่นต่ออีก 3 สัปดาห์ ซึ่งครั้งนี้เขากลับบ้านมาก่อนเวลา ทำให้ทั้งครอบครัวมีความสุขมาก

ชมคลิป..

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR