ลักษณะ "การบีบยาสีฟัน" ของคุณ สามารถบ่งบอกบุคลิกภาพที่แท้จริงในตัวคุณได้!

แอด​เลือกบีบ จากจุด E:ตรงเลยอ่ะ นับวันยิ่งจะเข้าใจตนเองมากขึ้นแล้ว
Sponsored Ad

    การแปลงฟันเป็นสิ่งจำเป็นที่ทุกคนต้องใช้เป็นประจำอยู่แล้ว และแต่ละคนก็มีลักษณะการบีบที่แตกต่างกันออกไป  แล้วคุณละเคยชินกับการบีบยาสีฟันตรงจุดไหนก่อน?  มันสามารถเผยบุคลิกภาพที่แท้จริงของคุณได้!

Sponsored Ad

เลือกบีบ จากจุด A :

    คุณเป็นคนมีเสน่ห์มาก และรู้ดีว่าตนเองมีข้อบกพร่องตรงไหนบ้าง เป็นคนมีความมั่นใจสูง ในที่ทำงานคุณเป็นคู่แข่งที่แข็งแกร่งและน่าเกรงกลัวมาก

เลือกบีบ จากจุด B :

    คุณเป็นคนมีน้ำใจ เมื่อเห็นคนอื่นมีความทุกข์ใจและอารมณ์ไม่ดี ก็จะเข้าไปถามไถ่ห่วงใยและบางครั้งช่วยเหลืออะไรที่สามารถช่วยได้

    คุณเป็นผู้ฟังที่ดี เวลาเพื่อนมีปัญหาก็จะชอบมาหาคุณเพื่อระบายความทุกข์ในใจให้ฟัง เพราะฉะนั้นแล้วคุณเป็นคนที่มีอัธยาศัยดี ทำให้คนรอบข้างชื่นชอบ

เลือกบีบ จากจุด C :

    คุณเป็นคนพูดเก่ง พูดไม่ดูเวลาไม่ดูสถานการณ์ เป็นคนมองโลกในแง่ดีเสมอ ในชีวิตบางครั้งก็อาจเจอได้ทั้งเรื่องดีและร้ายผสมกันไป

    คุณชอบแสดงบทพี่สาว/พี่ชาย ที่รู้ใจ ทุกครั้งที่ทุกคนมีปัญหาก็จะมาหาคุณ เพื่อขอคำปรึกษา คนรอบข้างชื่นชอบคุณมาก ไม่ว่าจะเป็นงานอะไรก็จะเชิญชวนคุณไปด้วยเสมอ

เลือกบีบ จากจุด  D :

    คุณเป็นคนที่มีบุคลิกส่วนตัวมาก คุณมีความคิดและมุมมองสำหรับชีวิตของคุณเอง

    เป็นคนมีเป้าหมายและเดินตามเป้าหมายไป  อันที่จริงคุณมีความสำเร็จบ้างเล็กน้อยในบางเรื่อง คุณเป็นคู่ครองที่ใครๆก็พากันอิจฉา  คุณบริหารเรื่องความสัมพันธ์ได้ดีมาก

เลือกบีบ จากจุด  E :

    คุณมีพรสวรรค์ด้านการคบค้าสมาคมกับเพื่อนมาก ไม่ว่าจะเป็นคนรุ่นไหน เด็กหรือคนแก่ ก็ตาม คุณก็จะเข้ากับพวกเขาเหมือนเป็นเพื่อนได้อย่างดี

    ในสายตาของเพศตรงข้าม คุณเป็นคนฉลาด,สมเหตุสมผล,มีความสามารถ เมื่อได้อยู่กับคุณแล้วทำให้รู้สึกว่าเหมือนได้อยู่กับเพื่อนรักหรือญาติพี่น้องเลย ไม่นานก็จะกลายเป็นเพื่อนรักกับคุณโดยไม่รู้ตัว

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR