สายฟ้าฟาดใส่ลูกชายวัย 12 ปีที่เล่นน้ำฝนอยู่สนามหญ้าหน้าบ้านแบบจังๆ แม่ถ่ายคลิปได้พอดี (มีคลิป)

สายฟ้าฟาดใส่ลูกชายวัย 12 ปีที่เล่นน้ำฝนอยู่สนามหญ้าหน้าบ้านแบบจังๆ แม่ถ่ายคลิปได้พอดี (มีคลิป)
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ในเมืองโพซาดาส ประเทศอาร์เจนตินามีฝนตกทุกวันในช่วงนี้ และได้เกิดอุบัติเหตุฟ้าผ่าลงมาตรงเด็กหนุ่มวัย 12 ปีคนหนึ่ง ที่ยืนอยู่สวนภายในบ้าน ซึ่งคลิปนี้ถ่ายโดยคุณแม่แคโรลินา คูเทอร์ ซึ่งเป็นแม่ของเด็กหนุ่มคนดังกล่าว เหตุการณ์นี้ทำให้แม่ของเด็กหนุ่มถึงกับผวาตกใจ เมื่อสายฟ้าฟาดลงมาตรงร่มที่เด็กหนุ่มถืออยู่ แสงไฟดูใหญ่มาก คนทั้งบ้านจึง รีบนำตัวลูกชายคนนี้ส่งโรงพยาบาล โชคดีที่ปลอดภัยไม่ได้รับอันตรายร้ายแรง

Sponsored Ad

    โดยเหตุการณ์ครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2017 ที่ผ่านมา โดยในตอนนั้นลูกชายวัย 12 ปีคนนี้ ยืนถือร่มเล่นน้ำที่รางน้ำฝนบนราคาบ้านไหลลงสู่พื้น ขณะที่ฝนกำลังตกลงมาอย่างหนัก  นึกไม่ถึงว่านาทีต่อมา พอลูกชายเดินไปเพียงไม่กี่ก้าว ฟ้าก็ผ่าลงมาตรงร่มของลูกชายพอดี

    แคโรลินา คูเทอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงเหตุการณ์นาทีชีวิตของลูกชายว่า "เช้าวันดังกล่าวเกิดฝนตกหนัก ตนเองก็อยู่ในบ้านกับลูกสาว ซึ่งกลัวเสียงฟ้า แต่ลูกชายอยากเล่นน้ำฝน ตนเองจึงได้ถ่ายคลิปวีดีโอเอาไว้ แต่ปรากฏว่าเกิดเหตุที่ทำเอาแทบช็อก นั่นก็คือมีสายฟ้าฟาดลงมาเสียงดังสนั่น แต่โชคยังดี ลูกชายไม่ได้บาดเจ็บแต่อย่างใด คงต้องขอบคุณพระเจ้าที่ไม่เอาชีวิตของเขาไป"

ชมคลิป..

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR