ชาวเน็ตแชร์คลิป "กวางมูส" โดนตัวอะไรบางอย่าง จู่โจมอย่างประชัดชิด ศึกนี้ใครจะอยู่ใครจะไป?(คลิป)

Sponsored Ad

    ในความคิดของเรา "กวาง" น่าจะเป็นสัตว์ที่อบอุ่น น่ารัก ไม่ดุร้ายใช่ไหม? "กวางมูส" ก็คงเหมือนกันใช่ไหม? แต่ไม่นานมานี้มีชาวเน็ตคนหนึ่ง ขณะเล่นอากาศยานไร้คนขับ  หรือ UAV อยู่นั้นก็บังเอิญถ่ายภาพของกวางมูสที่โดนสุนัขจิ้งจอกที่หิวโหยโจมตี เมื่อคลิปนี้ถูกเผยแพร่บนโลกโซเชียลเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มีคนมากกว่า 3 ล้านเข้ามากดไลค์ชมคลิป

Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้ถ่ายคลิปนี้ได้คือ  แดน นิสเต็ดต์(Dan Nystedt) คลิปนี้ถ่ายได้ตอนที่กำลังเล่นเครื่อง "อากาศยานไร้คนขับ" ที่แคนาดา  เมื่อโพสต์ลงบนโซเชียลก็ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก  ก็ทำให้คนรักสัตว์ชื่อ โจ โรแกน(Joe Rogan)ได้แชร์คลิปนี้ออกไปตามเพจต่างๆของเขา  ทำให้มีคนให้ความสนใจมากกว่า 3 ล้านคน และมีคนมาแสดงความคิดเห็นอีก 1,400 ข้อความ

    ในคลิปเราสามารถเห็นได้ว่า กวางมูสตัวนี้มีขนาดที่ใหญ่พอสมควร กำลังยืนเล่นอยู่ริมทะเลสาป จู่ๆก็มีสุนัขจิ้งจอกตัวหนึ่งพุ่งตรงมายังกวางมูส

Sponsored Ad

    กวางมูสก็ใช้เขาที่แข็งแกร่งของตนเองต่อสู้กับสุนัขจิ้งจอกตัวนั้นทันที  แต่สุนัขจิ้งจอกก็เข้าไปกัดที่ขาของกวางมูสไว้ไม่ยอมปล่อย  จนในที่สุด…… เหตุการณ์จะเป็นอย่างไร  ใครจะอยู่ใครจะไป? ไปชมคลิปกันเลย 

ชมคลิป

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR