นัดบอดครั้งแรก คุณจะสั่ง "เครื่องดื่ม" แบบไหน? บ่งบอกว่าคุณมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามมากแค่ไหน?

คนที่เลือก B ชานม:​เป็นคนอ่อนโยน น่ารัก เชื่อฟัง ว่านอนสอนง่าย ชนะใจคนรอบข้าง!!!
Sponsored Ad

    ในการนัดบอดครั้งแรก คุณจะเลือกสั่งเครื่องดื่มแบบไหน?  ชา ,ชานม,คาปูชิโน่,กาแฟดำ แต่ละตัวเลือก สามารถบ่งบอกได้ว่า คุณมีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามมากน้อยแค่ไหน?

Sponsored Ad

    คนที่เลือก A ชา:

    คุณเป็นคนชอบไล่ล่าตามหาความฝันที่สวยงาม เป็นคนมีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ทำให้คนรอบข้างต่างพากันอิจฉาความสามารถและประสบการณ์ของคุณ  

แน่นอนว่านี่คือความต้องการในระยะยาวของคุณที่จะมาถึง  ถึงแม้ว่าคุณจะดูเหมือนคงกระพันแข็งแกร่ง เมื่อต้องเผชิญกับความทุกข์ ก็จะซุกตัวอยู่ในมุม เหมือนลูกแมวตัวหนึ่ง ต้องการคนปลอบโยนเคียงข้าง

    คนที่เลือก B ชานม:

    คุณเป็นคนอ่อนโยน น่ารัก เชื่อฟัง ว่านอนสอนง่าย  ชนะใจเจ้านาย,รุุ่นพี่ที่ทำงาน,เพื่อนร่วมงาน,เพื่อนๆ ทุกคนต่างก็ชื่นชอบคุณ แต่คุณมักกดดันตนเองมากจนเกินไป จำไว้ว่าต้องผ่อนคลายบ้าง ให้โอกาสคนที่ห่วงใยคุณได้ดูแลคุณบ้าง

    คนที่เลือก C คาปูชิโน่

    บุคลิกภาพของคุณแข็งกระด้างและแข็งแรง  คุณทุ่มเทกับงานหรือสิ่งที่ได้รับมอบหมายมาก ภายนอกคุณดูแข็งแกร่ง แต่กับคนที่บ้านหรือเพื่อนรัก คุณจะดูอ่อนโยนอบอุ่นมาก เพราะเหตุนี้จึงทำให้คุณมีเสน่ห์และเป็นที่ดึงดูดในสายตาของเพศตรงข้ามมาก 

    คนที่เลือก D  กาแฟดำ

    คุณเป็นคนที่เฉพาะเจาะจง  ชอบแสดงออกเฉพาะกับคนที่ตนเองชอบเท่านั้น  คุณมีความรู้ความเข้าใจในทางปฏิบัติมาก แม้ว่าความรู้จะไม่ลึกซึ้ง แต่ก็จะมีมุมมองที่ไม่เหมือนใคร

หากคุณอ่อนโยนและมีน้ำใจมากกว่านี้นิดหน่อย จะทำให้มีเสน่ห์ดูมีคุณค่ามากขึ้น

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR