สามีต้าเอสหรือ "ซันไช่" นางเอก F4 แสดงพฤติกรรมแบบนี้? เมื่อเจอยายเดินเข้ามาถามทางที่สนามบิน

สามีต้าเอสหรือ "ซันไช่" นางเอก F4 แสดงพฤติกรรมแบบนี้? เมื่อเจอยายเดินเข้ามาถามทางที่สนามบิน
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ดาราไต้หวัน นางเอกหนังเรื่อง F4 ที่เคยโด่งดังในประเทศไทย ต้าเอส หวังว่ายังคงจำได้ ปัจจุบันเขาแต่งงานกับเจ้าธุรกิจโรงแรมในปักกิ่ง ประเทศจีน ชื่อ วัง เสี่ยว เฟย เขาเป็นคนอ่อนโยนมาก

Sponsored Ad

    เมื่อไม่นานมานี้ วัง เสี่ยว เฟยได้เดินทางไปยังไต้หวันหลังทำงานที่ประเทศจีนเสร็จ ในช่วงออกตม. กำลังจะเดินออกจากสนามเพื่อขึ้นรถนั้น  จู่ๆก็มีคุณยายคนหนึ่งเดินเข้าหา เสี่ยวเฟย แล้วถามว่า "พ่อหนุ่มขอถามหน่อย รถไฟฟ้าความเร็วสูงต้องไปทางไหน?" ไม่น่าเชื่อว่า นักธุรกิจเสี่ยวเฟยไม่มีท่าทางที่หยิ่งยโสเลย  และเชิญคุณยายคนนี้ขึ้นรถของพวกเขา (ซึ่งในรถมีภรรยาสาวต้าเอสนั่งอยู่)เพื่อโดยสารเข้าไปในเมืองพร้อมกัน หลังจากที่ส่งภรรยาต้าเอสไปโรงแรม S Hotel (โรงแรมที่เปิดใหม่ที่ไทเป ไต้หวัน)

แล้วค่อยบอกให้คนขับรถ ขับรถไปส่งยังสถานีรถไฟฟ้าความเร็วสูง หลังจากนั้นคุณยายก็เดินเข้าไปซื้อตั๋วรถไฟฟ้า พฤติกรรมของเขากลายเป็นที่จับตามองของคนในสังคมว่า สามีของต้าเอสเป็นคนอบอุ่นมาก

Sponsored Ad

    เมื่อถามสาเหตุ เสี่ยวเฟยให้สัมภาษณ์ว่า "เพราะช่วงนี้ไต้หวันฝนตกตลอดทั้งอาทิตย์ อาการเปียกชื้น เดินทางก็ไม่สะดวก จึงคิดว่าไหนก็จะไปทางเดียวกันแล้ว จึงให้คุณยายโดยสารไปด้วยกันเลย"

    ทำให้คุณยายคนนี้รู้สึกอบอุ่นใจและขอบคุณทั้งเสี่ยวเฟยและคนขับรถมากที่พามาส่ง แถมยังช่วยซื้อตั๋วรถไฟฟ้าให้อีกด้วย ดูท่าทางคุณยายคนนี้ไม่รู้เลยว่า คนที่ช่วยเหลือเขานั้นเป็นใคร? ยังไม่พอ เสี่ยวเฟยยังยื่นนามบัตรของตนเองให้กับคุณยายคนนี้อีกด้วย คุณยายได้แต่บอกว่า "วัยรุ่นสมัยนี้มีน้ำใจจังเลยนะ"

    พฤติกรรมแบบนี้ทำให้ชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยที่คิดว่า "เป็นคนอบอุ่นมากเลย"

ชมคลิป ความอบอุ่นของครอบครัว

แปลและเรียบเรียงโดย  LIEKR