ยกนิ้วขึ้นมาดูด่วน! ลายนิ้วมือ "รูปก้นหอย" บ่งบอกโชคชะตาของคุณ ว่าเสริมดวงสามีได้ดีหรือไม่?!

อุต๊ะ!!! ผู้หญิงแบบนี้หรอที่เสริมดวงสามี...
Sponsored Ad

    คุณผู้หญิงคนไหนที่มี ลายนิ้วมือรูปก้นหอยบ้าง? ยกมือด่วน   

 

Sponsored Ad

    คนที่มีลายนิ้วมือรูปก้นหอย 2 นิ้ว

    แสดงว่าเป็นผู้หญิงนักต่อสู้ ชีวิตเต็มไปด้วยพรสวรรค์ ทำให้โชคลาภเข้าหา ตั้งแต่เล็กก็มีโชคของพ่อแม่คอยช่วยเหลือ ฉลาดมีปัญญา มีทักษะความคิดที่ดี มีความชำนาญ ในเรื่องการเรียนไม่มีปัญหาอะไรให้หนักใจ ประสบความสำเร็จในด้านการงาน ในเรื่องชีิิวิตคู่จะช่วยประคับประคองกันทั้งสอง สุดท้ายจะมีรถ,บ้าน เป็นคนกตัญญู

    คนที่มีลายนิ้่วมือรูปก้นหอย 3 นิ้วขึ้นไป

    แสดงว่าเป็นคนที่มีความพยายามสูงมาก ขอเพียงแค่นั้นเป็นสิ่งที่ตนเองตั้งเป้าไว้แล้วก็จะตั้งใจทำอย่างที่สุด ในการทำงานมักจะได้เป็นผู้นำ โดยเฉพาะทัศนคติเรื่องความรักจะเป็นคนรักเดียวใจเดียว อยู่กันจนแก่เฒ่า ภักดีต่อคู่ชีวิต คนประเภทนี้จะค่อนข้างรักครอบครัวมาก เพราะฉะนั้นก็จะมีโชคด้านชีวิตครอบครัว

    

    คนที่มีลายนิ้่วมือรูปก้นหอย 5-6 นิ้ว 

    เป็นคนเงินทองไม่ขาดมือ เพราะมีครอบครัวที่กว้างขวางคอยค้ำจุนช่วยเหลือ ในขณะเดียวกันผู้หญิงในกลุ่มนี้จะเป็นคนนำพาความโชคดีเข้ามา นำพาเจริญรุ่งเรืองมาให้สามี ใครได้แต่งงานกับผู้หญิงกลุ่มนี้จะพบกับความโชคดี

    คนที่มีลายนิ้วมือรูปก้นหอย 6 นิ้วขึ้นไป  

    ชะตากรรมของผู้หญิงกลุ่มนี้ เป็นที่รักของคนอื่น ฉลาดและความคิดทางธุรกิจ ทำธุรกิจสามารถทำบางส่วนให้ก้าวหน้าได้ เป็นเด็กที่ถูกตามใจ มีฐานะทางครอบครัวที่ดี พอเติบโตจะมีผู้มีบารมีคอยช่วยเหลือ การงานดี เพราะบุคลิกภายนอกเป็นคนชอบช่วยเหลือคนอื่น  ส่วนชีวิตการแต่งงานสมดังใจปรารถนา เนื่องจากเป็นคนมีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่น 

    หากในมือไม่มีลายนิ้วมืรูปก้นหอยเลย  อย่าเพิ่งท้อใจไป เพราะความโชคดีก็ใช่ว่าจะไม่มีเลย เพราะมือแบบนี้จะมีความมั่งคั่งบางส่วน โดยเฉพาะโชคลาภด้านความเบ่งบานเหมือนดอกพีชและมีโชคในการช่วยเหลือสามี  คนกลุ่มนี้ยิ่งอายุมากยิ่งนำสิ่งดีๆมาให้คู่ครอง จะมีความโชคดีในชีวิตตลอด อาจพบเจอความทุกข์บ้าง แต่อย่าท้อ เพราะคุณจะต้องอดเปรี้ยว เพื่อรอกินหวานในภายภาคหน้า..

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR