แม่ยังอึ้ง! "ปาฏิหาริย์แห่งรัก" ลูกสาวหยุดร้องไห้งอแง นอนนิ่งทันทีหลัง "เขา" เดินเข้าไปกอดเธอ!

ภาพนี้อาจดูเรียบง่าย ธรรมดา แต่รู้ไหมว่าพวกเขาสองคนมีความสัมพันธ์อะไรกัน?
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีคุณแม่ที่ใช้ชื่อในเฟซบุ๊ก คาริซา สมิธ (Karisa Smith) ได้โพสต์ภาพของสามีและลูกสาวที่นอนกอดกัน ดูแล้วช่างอบอุ่นใจเหลือเกิน ในความเป็นจริงแล้วใครจะรู้ว่าพวกเขาไม่ใช่พ่อลูกในสายเลือด แต่พวกเขาก็เปรียบเหมือนพ่อลูกแท้ๆ เพราะตอนที่สามีหลงรักฉัน ในเวลาเดียวกับเขาก็รักลูกสาววัย 9 เดือนของฉันด้วย หลังจากที่ฉันกับสามี (คนปัจจุบันในภาพ) แต่งงานกัน  

Sponsored Ad

    ตั้งแต่วินาทีนั้นเป็นต้นมา เขาก็กลายเป็นพ่อของลูกสาวฉันทันที ครอบครัวของเราไม่มีคำว่า "พ่อเลี้ยง" เขารักลูกสาวของฉันมากเสียจน ลูกสาวติดเขา ไม่ว่าเขาจะทำอะไร พ่อคนนี้ก็อยู่เคียงข้างลูกสาวเสมอ ตอนนี้ลูกสาวอายุ 3 ขวบแล้ว เป็นเจ้าหญิงน้อยของพ่อ อีกไม่นานพวกเขาก็จะกลายเป็นพ่อลูกที่ถูกต้องตามกฏหมายแล้ว

    ภาพที่พ่อใส่ชุดทหารนอนกอดลูกสาวนี้ถ่ายตอนตี 2  เป็นเวลาที่พ่อเพิ่งกลับถึงบ้าน หลังจากไปทำงานต่างจังหวัด 2 อาทิตย์ เมื่อได้ยินเสียงของลูกสาวที่ร้องไห้งอแง อยากจะหาพ่อ ทันทีที่พ่อกลับมาถึงบ้านก็รีบเข้าไปกอดลูกไว้ในอ้อมอก พร้อมกล่อมให้ลูกนอนหลับอย่างสงบ

    ถึงแม้ภาพนี้จะดูเรียบง่าย ธรรมดา กับตัวหนังสือบรรยายใต้ภาพไม่กี่ตัว แต่มันเป็นความรู้สึกที่มีค่ามากในตอนนั้น เป็นความรักแท้ที่บริสุทธิ์ ถึงแม้จะไม่มีความผูกพันธ์ทางสายเลือดก็ตาม พฤติกรรมของคุณพ่อทำให้สังคมดูแล้วมีความอบอุ่นขึ้นมากเลย!

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR