ฟันธง! "หมอลักษณ์" เผยราศีที่ต้อง "เปลี่ยนแปลงเริ่มต้นใหม่-ชีวิตจะดีขึ้น" ส่งท้ายปีเก่าปี 2560!

ฟันธง! "หมอลักษณ์" เผยราศีที่ต้อง "เปลี่ยนแปลงเริ่มต้นใหม่-ชีวิตจะดีขึ้น" ส่งท้ายปีเก่าปี 2560!
Sponsored Ad

        "หมอลักษณ์ เรขานิเทศ" โหรฟันธงชื่อดัง ได้ฟันธงดวงชะตา 12 ราศี เพื่อดูดวงส่งท้ายปีเก่า ปี 2560 สำหรับ ตุลาคม, พฤศจิกายน และธันวาคม  3 เดือนสุดท้าย ดังต่อไปนี้!

Sponsored Ad

        ได้เผยถึงราศีที่ต้องเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นใหม่ชีวิตจะดีขึ้น ได้แก่.. ราศีมีน

ลัคนา/ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 13 เมษายน)

        ราศีมีนในระยะเวลาก่อนหน้านี่ 1 ปี มีดาวประจำตัวโคจรเป็นมรณะต่อดวงชะตา จึงเกิดอาการ เบื่อ เซ็ง มึน เป็นปะเกษตร ทะเลาะกับผู้ใหญ่ ขัดแย้งกัน คนเกิดราศีมีนหลายปีที่ผ่านมามีเหตุเพศภัย พอสมควร พอพ้นวันที่ 6 กันยายน ไป ดาวประจำตัวจรเป็นมรณะแก่ดวงชะตา มิตรที่มีก็ห่างหาย ห่างไกลจากคนที่เคยรัก ให้ไปต่างประเทศ เดินทางไกล ย้ายที่นอน เปลี่ยนงาน เปลี่ยนบริษัท อย่าอยู่ในเหตุการณ์ที่บังคับให้ต้องถูกทิ้ง หรือมีความเศร้า

Sponsored Ad

        แต่ถ้าอยู่ในประเทศที่เป็นบ้านเกิดเข้าตาจน ตนุมรณะเข้าจุดตาย การย้ายครั้งนี้จะส่งผลต่อการเรียนรู้และเริ่มต้นใหม่ เป็นแบบนี้ตั้งแต่ 6 กันยายน 2560 ถึง 6 กันยายน 2561 แต่ในเดือนกุมภาพันธ์ หรือ เมษายน ราศีตุลไปสู่ราศีพิจิกเป็นมหาจักรเป็นสุภะ สิ่งที่หวัง และปรารถนาจะมีเรื่องให้ชื่นใจกลับมาหาตน

        มันจะมาเป็นระยะ ก็จะมีเรื่องดีเกิดขึ้นมา เพราะฉะนั้นรู้ตัวรอดเป็นยอดดี ให้เปลี่ยนแปลงหลายๆอย่าง เพราะถ้าการเปลี่ยนแปลงใดๆในช่วงตุลาคม เดือนพฤศจิกายนจะส่งผลดี และในเดือนธันวาคมจะเริ่มตั้งหลักได้

ชมคลิป..

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ, sanook