เจ้าของห้องเช่าถ่าย "ภาพห้องพัก" ที่สะอาดเรียบร้อยลงเว็บไซต์ แต่มีคนเห็นสิ่งผิดปกติบางอย่าง!?

คนส่วนมากต้องการห้องพักที่สะอาด และเดินทางสะดวก อยู่ใจกลางเมือง ที่สำคัญปลอดภัย โดยห้องพักแห่งนี้มีครบถ้วนทุกอย่าง....
Sponsored Ad

    หลายคนคงมีประสบการณ์ในการเช่าห้องพักใช่ไหม?  หลายครั้งการเช่าห้องต้องคำนึกถึง การเดินทางสะดวกไหม? สภาพห้องเก่าไปหรือสะอาดไหม? สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เมื่อไม่นานมานี้ ที่ต่างประเทศมีการโพสต์ภาพห้องนอนแห่งหนึ่งหลังทำความสะอาดเสร็จ  ห้องดูสะอาด ไม่มีปัญหาอะไร แต่หลังจากนั้นไม่กี่วัน  สิ่งที่เขาต้องผวามากก็คือ....

Sponsored Ad

    เรื่องมีอยู่ว่า ห้องเช่านี้ได้ทำความสะอาดเรียบร้อย เจ้าของห้องพัก จึงถ่ายรูปลงเว็บไซต์ปล่อยเช่าของบริษัทแห่งหนึ่งในต่างประเทศ โดยตอนแรกเจ้าของที่ถ่ายภาพนี้ไม่ได้เห็นสิ่งผิดสังเกตแต่อย่างไร เห็นเพียงห้องที่ทำความสะอาดเรียบร้อยแล้วเท่านั้น  ชาวเน็ตหลายคนก็เห็นว่าห้องพักสวย สะอาด น่าอยู่มาก

    แต่เมื่อภาพนี้ถูกนำไปลงในเว็บไซต์ปล่อยเช่าบ้านได้ไม่นานเท่าไหร ก็มีชาวเน็ตบางคนสังเกตเห็นเงามัวๆตรงประตู เมื่อซูมเข้าไปดูก็เห็นหน้าขาวๆที่กำลังจ้องมองเข้ามาในห้อง 

Sponsored Ad

    โดยตอนที่มีคนสังเกตเห็นนั้น ห้องนี้ก็ได้ถูกปล่อยเช่าไปแล้ว และคนที่เช่าก็บอกว่ายืนยันจะเช่าต่อ ถึงแม้ว่าภาพถ่ายจะเห็นเงาคนก็ตาม หลังจากนั้นคนเช่าก็ไปถามเจ้าของห้องว่า ห้องนี้เคยมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่?  และเจ้าของห้องก็ตอบกลับมาว่า "ไม่มีหนิ ไม่เคยมีอะไร ห้องนี้ปล่อยเช่ามาหลายคนไม่เคยมีเหตุการณ์อะไรนะ"

    สุดท้ายคนเช่าบอกว่า เจ้าของห้องเป็นผู้ชาย และรูปภาพเหล่านี้เขาก็เป็นคนถ่ายเอง  รูปภาพข้างประตูดูผิวเผินมองไม่เห็นสิ่งผิดปกติอะไร แต่พอซูมเข้าไปก็จะขนลุก 

Sponsored Ad

    ชาวเน็ตหลายคนบอกว่า "น่ากลัวมาก ขนลุก เป็นฉันไม่เช่าต่อแล้ว !"   บางคนยังบอกอีกว่า "นับถือจริงๆ ยังเช่าต่อไปได้อีกนะ เป็นเราวิ่งหนีไม่กล้าเข้าห้องแล้ว"

ชมคลิป

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR