"หยาด" น้ำตาคลอ เมื่อ ดช.ที่อุปการะไว้เมื่อ 6 ปีที่แล้ว เป็นเด็กดีได้เกรด 4 ทุกวิชา !

เยี่ยมเลยค่ะ นางเอกทั้งในจอและนอกจอเลยค่ะ
Sponsored Ad

   นับเป็นอีกเรื่องราวที่แสดงให้เห็นถึงความมีน้ำใจ และจิตใจที่ดีงาม ของดาราสาว "หยาดทิพย์ ราชปาล" ที่ต้องบอกว่า หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยรู้ ว่าสาวหยาด เธอนั้นได้อุปการะเด็กชายคนหนึ่งเอาไว้ ผ่านทางมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย เพื่อสานฝันและอนาคตให้กับเด็กชายได้เรียนสูงๆ นับเป็นคนสวยใจบุญอีกคนของวงการบันเทิงจริงๆ

Sponsored Ad

   ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่ถ่ายคู่กับ "น้องนิน" ลงในไอจีส่วนตัว โดยน้องนินคือเด็กชายที่สาวหยาดอุปการะไว้ตั้งแต่อายุเพียง8ขวบ จนตอนนี้อยู่ม.2 จากเด็กชายตัวจิ๋ว ตอนนี้น้องนินสูงเกือบเท่าสาวหยาด ทำเอาดาราสาวเมื่อได้เห็นน้องนิน ก็ปลื้มใจน้ำตาไหลกันเลย ดีใจที่ได้ช่วยเหลือ และให้โอกาสกับน้อง

   ทั้งนี้สาวหยาดได้บรรยายความรู้สึกระบุว่า "มีโอกาสได้มาเจอกับน้องนิน เด็กในอุปการะที่หยาดอุปการะน้องมา 6 ปี ตั้งแต่น้อง 8 ขวบจนตอนนี้เรียนอยู่ ม.2 แล้ว น้องเป็นเด็กที่อยู่ในอำเภอเขตชายแดน และไม่มีโอกาสเท่ากับเด็กคนอื่นๆ จากเด็กตัวจิ๋วๆ ตอนนี้ตัวสูงเกือบเท่ากัน เห็นแล้วก็น้ำตาไหลดีใจที่มีโอกาสซื้อจักรยานให้น้องปั่นไปโรงเรียน ได้ซื้อชุดนักเรียน อุปกรณ์การเรียนใหม่ รองเท้านักเรียนให้น้อง ได้ให้น้องมีอาหารอิ่มท้องเหมือนเด็กคนอื่นๆ ให้น้องได้เรียนได้สูงตามที่ต้องการ ดีใจที่น้องนินเรียนได้เกรด 4 ทุกวิชา ยังมีน้องๆอีกมากมายที่รอผู้ใจบุญ รับอุปการะนะคะ นอกจากจะให้โอกาสให้อนาคตกับน้องที่ไม่มีโอกาสในชีวิตเท่าเทียมกับเด็กคนอื่นๆแล้ว เรายังได้ให้โอกาสน้องได้เติบโตขึ้นมาเป็นคนดีในสังคมและกลับไปช่วยเหลือคุณพ่อคุณแม่ ครอบครัวของเค้าให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นได้ด้วย ❤️ "

Sponsored Ad

นางฟ้าตัวจริงทั้งในจอและนอกจอ

.

Sponsored Ad

.

.

.

.

.

.

.


ข้อมูลและภาพจาก siamstations / IG yardthip