พ่ออุ้มลูกสาวเข้าห้องสอบ ปัดเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว ยังไม่เลิกเมีย รอวันกลับมาอยู่พร้อมหน้า

พ่ออุ้มลูกสาวเข้าห้องสอบ ปัดเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว ยังไม่เลิกเมีย รอวันกลับมาอยู่พร้อมหน้า
Sponsored Ad

    โซเชียลแชร์ภาพหนุ่มอุ้มลูกสาวเข้าห้องสอบ จนกระแสชื่นชมล้นหลาม ล่าสุดเปิดใจ..ยันยังคบอยู่กับภรรยา ไม่ได้เลี้ยงเดี่ยว เผยลูกสาวคือความสุข แค่ได้อุ้มก็หายเหนื่อย

Sponsored Ad

    กลายเป็นภาพที่ได้รับกระแสชื่นชมจนยอดไลค์เหยียบ 1 แสนครั้งชั่วข้ามคืน สำหรับภาพของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ที่หอบลูกน้อยมานั่งสอบด้วย โดยให้เหตุผลว่าลูกสาวยังเล็ก ติดพ่อมาก และเรามีกันแค่ 2 คน จึงจำเป็นต้องพามาเข้าห้องสอบด้วยนั้น 

    ล่าสุดจากรายงานบทสัมภาษณ์ นายสุทธิรักษ์ โพธิบัลลังค์ อายุ 22 ปี ชายในภาพ เผยว่า ภาพดังกล่าวคือตอนที่ตนเองเข้าสอบ กศน. ตนเองมีลูกตั้งแต่อายุ 18 ปี ตอนนี้ลูกสาวอายุ 2 ขวบแล้ว ชื่อว่า น้องต้นหอม ซึ่งวันนั้นที่บ้านไม่มีคนว่างดูแล จึงได้พาลูกสาวไปเข้าห้องสอบด้วย โดยที่ได้มีการขออนุญาตครูที่คุมสอบ และครูที่คุมสอบก็อนุญาต

Sponsored Ad

    นายสุทธิรักษ์ เปิดเผยว่า พี่สาวได้นำรูปภาพของตนโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดีย จากนั้นก็มีคนชื่นชมกันอย่างไม่ขาดสาย โดยเล่าถึงเหตุการณ์ในวันนั้นว่า เป็นวันที่ตนเองได้ไปสอบเพื่อจบระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.3) ได้พาลูกสาว น้องต้นหอม ไปสอบด้วย เนื่องจากมีความจำเป็น เพราะทุกคนในครอบครัวติดธุระกันหมด แม่ของตนเองก็ไปสอบด้วยเช่นกัน ไม่มีใครดูแลน้องต้นหอม จึงได้ขอนุญาตอาจารย์ผู้คุมสอบ ขอให้ลูกสาวเข้าไปนั่งสอบด้วยข้างๆ ได้ไหม น้องต้นหอม ไม่ดื้อ ไม่ซน อาจารย์ผู้คุมสอบก็อนุญาตให้เข้าไป ซึ่งตนเองได้เข้าไปนั่งในห้องสอบเป็นคนแรก

    จากนั้นมีเพื่อนเข้าห้องสอบตามมา เห็นตนนำลูกสาวมาสอบด้วย ต่างชื่นชมในความน่ารักของตนเองและลูกสาว เมื่อเริ่มทำข้อสอบ น้องต้นหอม ไม่ซุกซน ไม่กวนสมาธิเพื่อนร่วมสอบ อยู่ข้างๆ เป็นกำลังใจให้จนสอบเสร็จ ส่วนแม่ของน้องต้นหอม ไม่ได้เลิกกัน ความสัมพันธ์รักกันดี เพียงแต่แม่ของน้องต้นหอมทำงานอยู่ต่างจังหวัด และจะส่งเงินมาช่วยเป็นค่าเล่าเรียนของน้องต้นหอมทุกเดือน อีกไม่กี่เดือนก็จะกลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากัน ตนและภรรยา รวมถึงสมาชิกในครอบครัว ล้วนแล้วแต่รักน้องต้นหอมมาก เพราะเป็นเด็กน่ารัก

    ทั้งนี้ นายสุทธิรักษ์ โพธิบัลลังก์ กล่าวอีกว่า "ลูกผู้ชาย ทำได้ก็ต้องรับผิดชอบได้ ไม่ต้องกลัวว่าจะเลี้ยงลูกไม่ได้ สถานการณ์มันจะบีบให้เราทำเป็นเองครับ"

ชมคลิป


ข้อมูลและภาพจาก thairath/hilight/รายการทุบโต๊ะข่าว