น้องชายเจ้าของบ้านสะดุ้ง เมื่อเปิดประตูห้องน้ำเข้าไปพบ "ภาพสะเทือนใจ" จนรีบโทรแจ้งตำรวจทันที

ไม่น่าเชื่อว่าจะเกิดขึ้นได้ ขนลุกไม่หายเลย!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ที่เขตเจียยี่ ,ไต้หวันมีเหตุการณ์เหลือเชื่อเกิดขึ้น เมื่อชายวัย 64 ปี นายเลี่ยวเจ้าของบ้านพักอาศัยอยู่ในบ้านเพียงลำพัง โดยที่บ้านหลังนี้ได้จำนองกับธนาคารไว้ และยังผ่อนชำระไม่หมด เมื่อไม่มีการผ่อนชำระจ่ายตามกำหนด ติดต่อกันมานานมาก ติดต่อนายเหลี่ยวก็ไม่ได้ ทำให้บ้านหลังนี้โดนธนาคารยึดทันที  เมื่อธนาคารขายต่อให้กับเจ้าของบ้านคนใหม่ แต่ทั้งเซลล์ขายบ้านและเจ้าของบ้านคนใหม่พยายามติดต่อนายเหลี่ยวก็หาไม่พบ จนในที่สุดก็สามารถติดต่อน้องชายของนายเหลี่ยวได้ จึงนัดกันมายังบ้านของนายเหลี่ยว เพื่อตกลงเรื่องการทำความสะอาดและค่าใช้จ่ายอื่นๆ นึกไม่ถึงว่าเมื่อประตูบ้าน ขึ้นมาถึงชั้น 2 ของบ้าน  เปิดประตูห้องน้ำเข้าไปพบร่างที่แห้งกรอบนอนตายอยู่บนพื้นห้องน้ำ ทั้งสองตกใจกลัวจนรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที

Sponsored Ad

    น้องชายนายเหลี่ยววัย 58 ปีบอกกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า "หลายปีมานี้หลังจากที่พ่อแม่เสียไป พี่ชาย (นายเหลี่ยว)ก็ได้บ้าน 2 ชั้นนี้เป็นมรดก ภายหลังพี่ชายได้ต่อเติมชั้นดาดฟ้าขึ้นไป โดยได้นำบ้านไปจำนองกับธนาคารเพื่อกู้ยืมเงินมาต่อเติม แต่เพราะพี่ชายไม่ได้ชำระเงินตามกำหนด ทำให้ธนาคารเข้ามายึดบ้านหลังนี้ไป" ต่อมาก็มีการประกาศขาย จนมีคนมาซื้อเรียบร้อยแล้ว แต่เพราะว่าเจ้าของบ้านคนใหม่ไม่สามารถติดต่อนายเหลี่ยวได้เลย จึงขอให้เซลล์ขายบ้านช่วยติดต่อญาตินายเหลี่ยว นั้นคือน้องชายของนายเหลี่ยวเอง

    เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เซลล์และน้องชายก็ได้เดินทางไปบ้านหลังนี้ เพื่อตรวจสอบสภาพของบ้าน และตกลงเรื่องเงินทำความสะอาด แต่เมื่อเดินขึ้นไปยังห้องน้ำชั้น 2 เปิดประตูมาก็เจอศพที่แห้งกรอบนอนอยู่ที่พื้นของห้องน้ำ

    เมื่อตำรวจทำการตรวจสภาพศ ก๋็พบว่า สภาพศพกลายเป็น "มัมมี่"  ไปเสียแล้ว น้ำในห้องน้ำแห้งไปนานมาก ข้างๆมีผ้าห่มที่เน่าเปื่อย ตำรวจไม่พบร่องรอยบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด จึงไม่คิดว่านี่คือการฆาตกรรม โดยนักชันสูตรศพดเผยว่า "ศพนี้ตายนานมากกว่า 2 ปี"

Sponsored Ad

    ภายในบ้านไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างไร โดยน้องชายยังบอกอีกว่า ตนเองไม่ได้ติดต่อกับพี่ชายมากนานมากแล้ว แต่เมื่อผล DNA ออกมาทำให้ยิ่งแน่ใจว่า นี่คือพี่ชายของเขาจริงๆ

    ชาวบ้านพากันสงสัยว่า ในบ้านมีศพ แต่ทำไมเพื่อนบ้านกลับไม่ได้กลิ่นเหม็นของศพเลย  โดยชาวบ้านคนหนึ่งบอกว่า ประตูหน้าบ้านปิดแน่นมาก นึกว่าในบ้านคงไม่มีคนอาศัยอยู่ นึกไม่ถึงว่าจะพบศพข้างในบ้านหลังนี้

    ตำรวจสันนิษฐานว่าที่ชาวบ้านไม่ได้กลิ่นเหม็นของศพอาจเป็นเพราะในบ้านไม่มีที่ระบายอากาศออก หน้าต่างประตูถูกปิดไว้อย่างแน่นหนา จึงทำให้ไม่ได้กลิ่นเหม็นของศพ

    ชาวเน็ตจำนวนมาก ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า เจ้าของบ้านคนใหม่นี้ช่างใจกล้า ซื้อบ้านโดยที่ยังไม่ได้ดูภายในบ้านเลย

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR