หนุ่มโดนสาวเหยียบย่ำ ด้วยสายตาทุกวันเพราะ "อ้วน" จนเขาหันมาดูแลตนเอง ผลคือ สาวๆใจละลาย

คนเราอย่าดูกันที่ภายนอกจนเกินไป เดี๋ยวจะเป็นเหมือนหนุ่มคนนี้ที่ทำให้สาวๆ ใจละลายหลังลดความอ้วนสำเร็จ!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีหนุ่มคนหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวของตนเองไว้บนโปรไฟล์ โดยเนื้อหาสาระสำคัญคือ ในทุกๆวันที่หนุ่มคนนี้นั่งรถเมล์ไปทำงาน จะโดนสาวๆ ทำท่าทางเย็นชาใส่ และมองด้วยสายตาที่รังเกียจ

Sponsored Ad

    โดยเจ้าของโพสต์บอกว่า เป็นเพราะตนเองรูปร่างค่อนข้างอ้วน  โดยหนุ่มยังบอกอีกว่า รู้ไหมว่าไขมันเป็นหุ้นที่ไม่มีศักยภาพเอาซะเลย คำๆนี้เชื่อว่าจะทำให้คนอ้วนหลายคนอยากที่จะลดความอ้วนทันดีเลย คนส่วนใหญ่ปัจจุบันขี้เกียจที่จะออกกำลังกาย ยอมที่จะเสียเงินจำนวนมากเพื่อทำศัลยกรรม หรือเสียเงินเพื่อดูดไขมันออก จะได้ผอมลงอย่างรวดเร็ว แต่รู้หรือไม่ว่านี่ไม่ใช่เรื่องที่ดีต่อสุขภาพเลย  แต่ยังทำให้กลับมาอ้วนหนักกว่าเดิมอีก  

    โดยผู้ตั้งโพสต์คนนี้ใช้ชื่อว่า VeraHo ได้แบ่งปันเรื่องราวของตนเอง เพื่อเป็นแรงผลักดันให้ใครหลายๆคนที่อยากจะลดความอ้วน ได้อ่านเรื่องราวของตนเองแล้ว มีกำลังใจในการลดความอ้วนมากขึ้น

Sponsored Ad

    โดยหนุ่มคนนี้ได้บอกว่าเดิมทีเป็นคนเจ้าเนื้ออยู่แล้ว แต่ด้วยความที่เป็นคนไม่อยากออกกำลังกายทำให้ร่างกายค่อยๆอ้วนขึ้น

    หลังจากที่เขาตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะลดความอ้วน  เขาก็ลงทุ่มเทออกกำลังกายบ่อยขึ้น ในระหว่างนี้ น้ำหนักของเขาค่อยๆลดลงเรื่อยๆจน หลายคนแทบจำเขาไม่ได้เลย เปลี่ยนลุกใหม่ ทำสีผมด้วย

    

Sponsored Ad

    และแล้ววันนั้นของเขาก็มาถึง

    พ่อหนุ่มเอ้ย หล่อจน แทบจำไม่ได้เลย

Sponsored Ad

    สาวๆที่เคยรังเกีย ต้องพิจารณาใหม่เสียแล้ว ตอนนี้เขากลับมาพร้อมด้วยสุขภาพที่ดีและที่สำคัญลดน้ำหนักไปมาก จนบอกได้เลยว่าหล่อไม่เบา......

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR