หน้าโหดแต่ใจดี! ไบเกอร์รุ่นใหญ่เห็น 'เจ้าตูบ' ถูกโยนทิ้งจากรถอย่างเลือดเย็น รีบจอดรถลงช่วยชีวิต!

เจ้าตูบโชคดีแล้วที่โดนทิ้งแล้วได้มาเจอกับคุณไบเกอร์หน้าโหด
Sponsored Ad

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เปิดเผยเรื่องราวของไบเกอร์หนุ่มจากเท็กซัส "Brandon" ที่แม้ว่าภายนอกเขาอาจจะดูโหดๆ ที่มีทั้งรอยสัก, เครา และชุดหนัง แสดงให้คนทั้งโลกได้รู้ว่า "ถ้าจะอ่านหนังสือ..อย่าตัดสินที่ปก"

Sponsored Ad

        ระหว่างที่ Brandon ขี่มอเตอร์ไซค์ไปหาคุณพ่อ เขาได้สังเกตเห็นรถยนต์คันหนึ่งที่ภายในรถมีผู้ชายกำลังทุบตีสุนัขสีขาวตัวน้อยที่สดใสและไร้หนทางต่อสู้ เค้ากลับยิ่งช็อกเมื่อมองที่กระจกและเห็นสุนัขตัวนั้นถูกโยนออกมานอกรถแล้วรถคันนั้นก็ขับต่อไป ทิ้งสุนัขตัวน้อยที่น่าสงสารให้ตายอยู่ริมถนนอย่างไม่สนใจ

        Brandon ตัดสินใจรีบหยุดรถและช่วยชีวิตสุนัขตัวน้อยไว้ ก่อนตัดสินใจเลี้ยงดู และให้บ้านที่อบอุ่นแก่มัน พามันนั่งซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ไปทุกหนแห่งและเรียกมันว่า "Mr. Davidson" ตามมอเตอร์ไซค์ที่เค้าชื่นชอบ

Sponsored Ad

        Mr. Davidson หลงใหลการนั่งซ้อนไปกับคุณพ่อคนใหม่ของมัน มันดูชอบให้ลมพัดเข้าหน้า และดูจะชอบท่องเที่ยวไปบนถนนที่โล่งกว้างไม่น้อย!

ในที่สุดมันก็รู้สึกปลอดภัยในบ้านที่แสนอบอุ่นและมีหมอนนุ่มๆ ให้หนุนนอน

Sponsored Ad

        สุนัขตัวน้อยผู้โชคดีได้อยู่กับ Brandon และครอบครัว คุณพ่อคนใหม่ของ Mr. Davidson เป็นคุณพ่อที่เยี่ยมยอด และพร้อมดูแลเอาใจใส่สุนัขตัวน้อยนี้ไปตลอดชีวิต

        นอกจาก Mr. Davidson จะเป็นคู่หูซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์ การได้ช่วยสุนัขตัวน้อยนี้ยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับ Brandon ในการแต่งเพลงซึ่งเกี่ยวกับ "เพื่อนใหม่ที่ดีที่สุด" และตอนนี้เพลงของเค้าก็กำลังแพร่กระจายทั่วโลกไซเบอร์

        จากประสบการณ์การช่วยเหลือในครั้งนั้น Brandon จึงได้ริเริ่มก่อตั้งองค์กรช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทารุณกรรมโดยไม่หวังผลตอบแทน องค์กรนี้ชื่อว่า "Baaang Bikers Against Animal Abuse National Global" ซึ่งเมื่อมีการแจ้งเหตุเค้าจะขอความร่วมมือสมาชิกไบเกอร์ที่รักสัตว์ให้ขี่มอเตอร์ไซค์ไปช่วยเหลือสัตว์ที่ถูกทารุณถึงบ้านทันที

.

        โชคดีที่โลกนี้ยังมีคนอย่าง Brandon เรื่องราวนี้ทำให้มีรอยยิ้มและ Mr. Davidson ก็ปลอดภัย!

ชมคลิป..

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก dog-vs-cat