เคลื่อนไหวแล้ว! "พิ้งกี้ สาวิกา" กับโพสต์แรกหลังมีข่าวลือเลิกสามี "เพชร อิทธิ" ลงคลิปร้องเพลง ฉันมาไกล

เคลื่อนไหวแล้ว! "พิ้งกี้ สาวิกา" กับโพสต์แรกหลังมีข่าวลือเลิกสามี "เพชร อิทธิ" ลงคลิปร้องเพลง ฉันมาไกล
Sponsored Ad

        ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนแรงของวงการบันเทิงไทยเลยก็ว่าได้ เมื่อมีข่าวเม้าท์ข่าวลือสนั่นโซเชียลออกมาว่า นางเอกสาว "พิ้งกี้ สาวิกา" เลิกรากับสามีหนุ่มไฮโซ "เพชร อิทธิ" เป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ก็ยังไม่มีข้อมูลคอนเฟิร์มเรื่องนี้ออกมาจากปากของทั้งคู่

Sponsored Ad

        โดยล่าสุดช่วงกลางดึกวันที่ 10 ตุลาคม "พิ้งกี้ สาวิกา" ก็มีความเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรกใน IG หลังจากเกิดกระแสข่าวลือดังกล่าวขึ้น โดยเจ้าตัวได้ลงคลิป Cover เพลงเพราะ ๆ ความหมายลึกซึ้งอย่าง "ฉันมาไกล" 

        พร้อมเล่าว่า "เพลงนี้อัดไว้เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว หวังว่าจะชอบกันนะคะ รำลึกความทรงจำกับเพลงนี้ตอนสาวิเด็ก ๆ กับลุงหว่องซักหน่อย ใครจำเพลงนี้ได้บ้างงงเอ่ย"

Sponsored Ad

        ซึ่งโดยก่อนหน้านี้เองฝั่งหนุ่ม "เพชร อิทธิ" เองก็มีความเคลื่อนไหวโดยได้โพสต์ IG เป็นคำคมภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลเป็นไทยคร่าว ๆ ได้ว่า "ทุก ๆ อย่างในชีวิตนั้น ไม่มีอะไรแน่นอน หากมีเรื่องดี ๆ ก็ใช้ช่วงเวลานั้นให้เต็มที่ แต่หากมีสิ่งที่ไม่ดีเกิดขึ้น ก็สบายใจได้ว่า เดี๋ยวมันก็ผ่านไป"

        โดยก่อนหน้านี้หนึ่งวัน เพชร อิทธิ ก็ได้โพสต์ภาพใน IG หลังจากไม่มีความเคลื่อนไหวมานานกว่าครึ่งปี เป็นคำคมภาษาอังกฤษ ซึ่งแปลได้ว่า "ความผิดหวังคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเชื่อคำพูดของพวกเขามากกว่าการกระทำ"

        อย่างไรก็ตามข่าวคราวรักร้าวของ สาวพิ้งกี้และหนุ่มเพชร จะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ คงต้องรอติดตามฟังจากปากของเจ้าตัวกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก kapook