เปิดใจ "ตั๊ก บงกช" เผยชีวิตหลังแต่งงาน "เจ้าสัวบุญชัย" ทะเลาะกันมากสุดเรื่องขี้หึง !

เปิดใจ "ตั๊ก บงกช" เผยชีวิตหลังแต่งงาน "เจ้าสัวบุญชัย" ทะเลาะกันมากสุดเรื่องขี้หึง !
Sponsored Ad

    "ตั๊ก บงกช" ซินเดอเรลล่าแสนล้าน ควงเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุลสามี  พร้อมลูกชายมาเปิดใจในรายการ 3 แซบทางช่อง 33 โดยเปิดเผยว่า ไม่ได้มีชีวิตเป็นเจ้าสาวแสนล้าน หรือ  "ซินเดอเรลล่า" เหมือนที่ใครคิด ! 

Sponsored Ad

    จริงๆ แล้วเป็นเพียงแม่บ้านทั่วไป เลี้ยงลูกจนหัวฟู เมื่อลูกไปโรงเรียนจึงได้ออกกำลังกายเเละไปพบปะกับเพื่อนฝูง เพราะลูกติดเเละชอบเรียกเเม่มาก ขณะที่ความสัมพันธ์กับสามีจากที่เคยหวาน ปัจจุบันกลายเป็นห้วนๆ เเละมีทะเลาะกันบ้างตามประสาครอบครัว

    "การอยู่ร่วมกับตระกูลของคุณบุญชัย ต้องปรับตัวเยอะมาก รายละเอียดยิบย่อย ทั้งการวางตัว การพูดจา เป็นตัวของตัวเองมากไม่ได้แล้ว ต้องเข้าใจว่าวันนี้พี่เขาต้องไปทานข้าวกับลูกเขานะ เขามีโลกส่วนตัว"

Sponsored Ad

    ด้าน เจ้าสัวบุญชัย เผยว่า เรียกตั๊กว่าที่รัก ด้วยอายุที่มากกว่าภรรยาถึง 30 ปี ทำให้ต้องปรับตัวเยอะ ส่วนเรื่องที่ทะเลาะกันมากที่สุดคือ เรื่องขี้หึง

    "การที่เราอยู่ด้วยกันมาได้ถึง 5 ปี เราอายุมากกว่าเค้า 30 ปี ก็มีการปรับตัวเยอะ เราเดินทางล่วงหน้ามาเเล้ว

Sponsored Ad

    "ทะเลาะกันมากที่สุดเรื่องขี้หึง อยากให้เขารู้ว่าตอนนี้โฟกัสแค่เขากับลูก เคยถามเขาว่าเวลาเดินถนนจะให้มองพื้นใช่ไหม เขาบอกว่าเมื่อกี้เห็นนะมองผู้หญิงคนนั้นอยู่ เราบอกคนเราสวนทางก็ต้องมองหน้ากัน ทุกวันนี้ยังแอบเช็คมือถือสามีอยู่

    "รู้สึกตัวเองหนุ่มขึ้นเมื่อมีภรรยาเด็ก พยายามทำตัวให้หนุ่มขึ้น เพราะไม่อยากให้ลูกถูกล้อว่าพ่อเหมือนปู่"

Sponsored Ad

    เจ้าสัวบุญชัย บอกด้วยว่า ตั๊ก เคยพยายามเป็นแม่บ้าน เอาเครื่องดูดฝุ่นไปดูดพรมเปอร์เซีย เสียหายไป 5 แสน เพราะความไม่รู้

    ทั้งคู่ เปิดเผยถึงความหวานว่า ตั้งเเต่รู้จักกันมาเจ้าสัวบุญชัยจะนวดขาให้เกือบทุกคืน ขณะที่ตั๊กจะทำอาหารเช้าให้  ด้านไลฟ์สไตล์ของทั้ง 2 คนคือดูหนังเเละคุยเรื่องการทำบุญ

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพจาก posttoday