เช็กดวงด่วน! "หมอลักษณ์" ฟันธงเผยราศีใดช่วงนี้ "จะรวยออนไลน์ - จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิด"

ไปเช็กดวงกันเลยค่ะ!
Sponsored Ad

        รายการศึก 12 ราศีประจำอาทิตย์ที่ 8 ตุลาคม 2560 เปิดศึกเช็กดวงชะตากันกันแบบเฮงๆ รวย ๆ กับหมอดูคนดัง "หมอลักษณ์ เลขานิเทศ"

Sponsored Ad

        ที่จะมาฟันธง 1 ราศีที่ในช่วงนี้มีจะรวยออนไลน์และเตือน 1 ราศีที่ในช่วงนี้จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิดส่วนจะส่งผลต่อราศีใดบ้างนั้น ไปดูกันเลย..

ราศีใดช่วงนี้ จะรวยออนไลน์

ได้แก่ "ราศีกันย์" (17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

        ในช่วงเวลานี้เกิดปรากฏการณ์ เกิดการเปลี่ยนแปลงมากมายจากการที่ดาวราหูย้ายราศี และนับตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2560 เป็นต้นไป 1 ปีเต็ม ดาวพฤหัสบดีโคจรในเรือนการเงิน สรรพมงคลบุญที่เคยสร้างทั้งหลาย จะมาเกื้อหนุนในดวงชะตา งานการที่ทำด้วยความตั้งใจก็จะนำพาความสำเร็จมาให้ เห็นเด่นชัดคือเรื่อง ทรัพย์สินหรือเงิน ประกอบกับดาวพุธ ดาวศุกร์โคจรทับเรือนชะตา ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีมาก ทำอะไรก็จะสำเร็จ มีชื่อเสียง ได้รับการยอมรับ เรตติ้งดี เรียกว่ากระแสทุกอย่างที่เข้ามาเป็นกระแสเสียงแห่งความสำเร็จ ฟันธง!

Sponsored Ad

และราศีใด มีเกณฑ์จะเสียทรัพย์ เพราะคนใกล้ชิด!

ได้แก่.. "ราศีมิถุน" (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

        ในช่วงเวลานี้ชาวราศีมิถุน มีเกณฑ์จะเสียทรัพย์เพราะคนใกล้ชิดเหตุเพราะเป็นชาวราศีที่ใจอ่อน ขี้สงสาร ดังนั้นชาวราศีนี้จะต้องระมัดระวังและต้องตั้งสติให้มั่น นับตั้งแต่ 4 สิงหาคม ไป 1 ปีครึ่ง อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด เพราะจะไม่ได้คืน แต่ถ้าอยากจะให้ก็ให้ไปเลย รวมถึงอย่าโลภ หากใครเอาผลประโยชน์มาล่อ อย่าหลงกล เพราะอาจจะเสียทรัพย์ แถมอาจมีหนี้สินเพิ่มขึ้นด้วย 

ชมคลิป..

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการศึก 12 ราศี, kapook