สาวจีนโมหน้า8ปีเต็ม! กว่าจะเหมือน "ฟ่านปิงปิง" แต่พอคลอดลูกออกมา หน้ากลับกลายเป็นอย่างนี้

ปัจจุบันบล็อกหน้าอันดับ 1 ของประเทศ จะเป็นใครไปไม่ได้ เธอคือดาราสาวจีน ฟ่านปิงปิง สวยจนสาวไทยยังต้องวิ่งไปทำด้วย
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้เข้าประกวดรายการค้นหานักร้องหน้าใหม่ Super Girl  (รายการของประเทศจีน)สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการมีหน้าตาคล้ายกับนักแสดงสาวชื่อดัง "ฟ่านปิงปิง"  จนแทบแยกไม่ออกว่าใครคือ "ฟ่านปิงปิง" ตัวปลอมกันแน่

       

Sponsored Ad

       แต่แน่นอนว่าหน้าตาปัจจุบันของเธอไม่ได้มาจากพ่อหรือแม่เพียงอย่างเดียว เพราะแท้จริงแล้วมาจากการผ่าตัดทำศัลยกรรมพลาสติก ที่เธอมีเป้าหมายอย่างชัดเจนว่า อยากจะมีหน้าตาที่เหมือน ฟ่านปิงปิง 

       

       เหอเจิ้งซี สาวหน้าเหมือน ยอมรับว่าเธอมีใบหน้าของ ฟ่านปิงปิง เป็นต้นแบบ โดยใช้เวลานานถึง 8 ปี ในการทำศัลยกรรมส่วนต่างๆ ของใบหน้าหลายครั้ง เพื่อให้ออกมาเหมือนกับนักแสดงสาวคนดังมามากที่สุด โดยเธอได้รับแรงสนับสนุนจากแฟนหนุ่มที่ลงทุนตั้งคลินิกศัลยกรรมขึ้นมาเพื่อเธอเลยทีเดียว

       

(ดูออกไหมใครตัวจริง)

Sponsored Ad

       ภาพของ เหอเจิ้งซี กลายเป็นที่สนใจในหมู่ชาวจีนมากมาย และถูกส่งต่อไปทั่วในโลกออนไลน์ของที่นั่น หลายคนแสดงความเห็นว่าแทบจะแยกไม่ออกเลยว่าภาพไหนคือ เหอเจิ้งซี และภาพไหนคือ ฟ่านปิงปิง แต่ชาวจีนบางคนก็วิจารณ์ว่าแม้จะทำศัลยกรรมจนหน้าคล้ายดาราดัง แต่ เหอเจิ้งซี ก็ไม่สามารถลอกเลียนเสน่ห์บางอย่างของ ฟ่านปิงปิง ได้แต่อย่างใด ... "ถึงอาจจะทำให้หน้าตาเหมือนได้ แต่ไม่สามารถลอกเลียนออร่าแบบ ฟ่านปิงปิง ได้หรอก แล้วแบบนี้ทำไมคนยังอยากจะเหมือนเธอกันอยู่ได้ มีความสุขกับหน้าตาของตัวเองไม่ดีกว่าหรือ"

       

       ขณะที่บางคนก็แซวว่า "สงสัยจริงๆ ว่า ลี่เฉิน (แฟนหนุ่มของ ฟ่านปิงปิง) จะรู้สึกยังไง มีคนหน้าเหมือนกับแฟนของเขาเดินเต็มถนน เต็มอินเตอร์เน็ตไปหมด"

       

(ทะเบียนสมรสของชาวจีน ต้องมีรูปถ่ายของทั้งคู่ด้วยนะ)

Sponsored Ad

      เธอที่ได้รับความสนใจจากสื่อ และชาวจีน ซึ่งปัจจุบันมีสาวจีนจำนวนมากอยากจะมีผิวขาว, ตาโต, คางแหลม และจมูกได้รูป เหมือน ฟ่านปิงปิง ทำให้ใบหน้าของเธอกลายเป็นต้นแบบสำหรับศูนย์ศัลยกรรมพลาสติกส่วนใหญ่ จนมี "ฟ่านปิงปิง ปลอม" ออกมามากมาย

    ผลสุดท้ายเมื่อเธอคลอดลูกออกมาหน้าตาก็เป็นอย่างที่เห็น ตาเล็ก ตี๋ หมวย

       

Sponsored Ad

    ล่าสุดก็มีสาวไทย ที่อยากหน้าคล้ายดาราจีนชื่อดังได้ออกมาเปิดเผยเรื่องส่วนตัวว่า เธอนั้นทำศัลยกรรมและตั้งใจทำให้คล้ายกับฟ่านปิงปิง เพราะเธอได้ฝันว่าเป็นพี่น้องกับฟ่านปิงปิง ซึ่งแปลกมากเพราะฝันติดกันถึงสองสามวัน 

    

    อีกทั้งยังไปปรึกษาหมอดู ท่านก็ทักว่าเธอนั้นเป็นพี่น้องกับฟ่านปิงปิงในชาติที่แล้ว ซึ่งเจ้าตนก็เชื่อและจึงตัดสินใจทำศัลยกรรมให้ใบหน้าคล้ายดาราจีนชื่อดัง

หน้าก่อนศัลยกรรม

ชมคลิปสาวไทยที่หน้าคล้าย "ฟ่าน ปิง ปิง"ขอบคุณข้อมูลจาก manager ,btsstation