จากภาพคุณจะเลือกดื่มแก้วไหน? ใน 5 แก้วนี้ มันเผยว่า "คุณเหมาะกับชีวิตแต่งงาน" หรือไม่?

แก้วไหนก็สวยไปหมดเลย แต่อย่าเลือกผิดนะ เอาที่ชอบจริงๆ ตื่นเต้นจะได้แต่งงานไหมเนี้ย?
Sponsored Ad

    หากความรักพัฒนาขึ้นอีกขั้น นั้นก็หมายถึงว่า กำลังพูดถึงเรื่องการแต่งงานแล้ว แต่หลายคนมีความรัก แต่ไม่สามารถพัฒนาไปถึงขั้นแต่งงานได้ แต่ก็มีบางคนที่ไม่แค่มีความรัก แต่ก็ก้าวกระโดดขั้นไปถึงเรื่องแต่งงานก็มี วันนี้ liekr จะนำเสนอ คำทายเกี่ยวกับเรื่องความรัก เพื่อทดสอบให้รู้ว่า คุณเหมาะกับชีวิตแต่งงานหรือไม่?

    จากภาพมีแก้วน้ำ 5 แบบ ซึ่งหนึ่งในนี้จะมี 1 แก้วที่วางยาพิษ คุณจะเลือกดื่มแก้วไหน? หากจำเป็นต้องเลือกดื่ม 1 แก้ว

Sponsored Ad

A、ไม่เหมาะกับชีวิตแต่งงาน

    หากคุณเลือกแก้วสีใส นั้นหมายความว่าคุณเหมือนสิ่งมีชีวิตที่ใช้สัญชาตญาณ เพราะฉะนั้นเรื่องความรักและการแต่งงานสำหรับคุณก็เหมือนเป็นแค่ความรู้สึกอย่างหนึ่งที่คุณอยากลิ้มลองสัมผัสมันเท่านั้น  ก็เลยตัดสินใจทำลงไป คุณอาจจะได้แต่งงาน แต่อยากจะบอกว่ามันไม่ค่อยเหมาะกับคุณเท่าไหร่ เพราะเกิดขึ้นจากสัญชาตญาณของคุณ แต่การแต่งงานนั้นไม่ได้อาศัยสัญชาตญาณเท่านั้น แต่ส่วนมากแล้วจะใช้ความรักมากกว่านะ เพราะฉะนั้นคุณต้องใช้เวลานานกว่าจะจับจุดประสงค์ที่แท้จริงของการแต่งงานได้ แต่ก็มีโอกาสที่จะเกิดการหย่าร้างได้ง่าย ต้องระวังด้วย

B、ไม่ค่อยเหมาะกับชีวิตการแต่งงาน

    มันเป็นเรื่องจริงที่ว่าปัจจุบันจะมีการแต่งงานที่มากขึ้นเรื่อยๆ  บางคู่สมหวัง บางคู่ต้องเลิกรา แต่ก็มีหลายคนที่ไม่มีโอกาสได้แต่งงาน คนที่เลือกแก้วสีฟ้า มีสัญชาตญาณว่าตนเองจะเป็นคนที่โชคดี และชอบอยู่ในความฝันลมๆแล้งๆ จนบางครั้งไม่อยากที่จะยอมรับความจริง ไม่ยอมเปิดตามองโลกแห่งความเป็นจริงนี้ การแต่งงานสำหรับคุณแล้ว จึงอาจมาจากโลกแห่งความฝัน แต่เมื่อหันมามองความจริงก็อาจเป็นเหมือนแก้วที่เกิดรอยร้าว

C、เหมาะกับชีวิตการแต่งงาน

    คนที่เลือกแก้วสีม่วง แสดงว่าคุณเป็นคนเงียบขรึม อาจเป็นเพราะว่านิสัยแบบนี้ จึงทำให้การแต่งงานเป็นการยากสำหรับคุณ คุณมีความคิดที่จะมีความรักและการแต่งงาน แต่ไม่เต็มใจที่จะประนีประนอม  เพราะฉะนั้นการแต่งงานจึงเหมาะกับคุณ  แต่อย่าให้ความรักต้องยืดเยื้อไปนาน เพราะอาจจะไปไม่ถึงขั้นแต่งงาน สำหรับคุณการแต่งงานเป็นเรื่องที่ต้องจู่โจมอย่างรวดเร็ว ชีวิตของคุณถูกลิขิตมาแบบนี้  คุณเป็นคนมีความสามารถที่จะทำให้ตนเองมีความสุขได้ 

D、เหมาะสมเล็กน้อย

    คนที่เลือกแก้วสีส้ม แสดงว่าคุณเป็นคนที่ทำให้อะไรอย่างจู่โจม  แต่ถ้ามีความรักก็ฟ้าถล่มทลายเลย แบบว่าอินเลิฟสุดๆในชีวิต คุณมีโอกาสมากที่จะได้แต่งงาน  แต่ในความจริง คนที่ทำอะไรแบบจู่โจมอย่างคุณไม่ค่อยจะได้แต่งงาน แต่ลักษณะแบบคุณมันพิเศษไม่เหมือนคนอื่น ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ก็เหมือนกัน คุณจะไม่ค่อยเข้าใจความละเอียดอ่อนในเรื่องความรักมาก  หากเจอคนที่ใช่ก็ควรฉวยโอกาสแต่งได้แล้ว

    ผลการทดสอบทางจิตวิทยาของเว็บไซต์นี้เป็นเพียงการอ้างอิงเกี่ยวกับความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้เป็นเรื่องจริงและโปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านจิตแพทย์

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR