พ่อเผย! หลังรู้ลูกสาวท้องกับ "เสก" พ่ออยู่ดูแลวันคลอดเสกก็ไม่มา จวกอย่าเจ้าชู้ถึงขั้นสุนัข

  • 2017-10-05

    ถึงว่าเป็นข่าวที่ช็อกกันทั้งวงการกันเลยทีเดียว สำหรับข่าวการเปิดตัวลูกชายคนล่าสุดของศิลปินชื่อดัง 'เสก โลโซ' กับดาราสาว 'แซนวิช ปภาดา' ได้ออกมาเปิดตัว 'น้องลีออง' ลูกชายคนใหม่ ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ทำเอาแฟนคลับที่กำลังเชียร์ให้คุณเสกกลับไปคืนดีกับภรรยาเก่า อย่าง 'กานต์ วิภากร' ถึงกับต้องตัดใจไปตามๆ กัน

Sponsored Ad

    ล่าสุด คุณพ่อดาราสาว แซนวิช ปภาดา ออกมาเปิดใจในรายการ APOP บันเทิง 34 ถึงเรื่องราวความรักของลูกสาวกับ เสก โลโซ ตั้งแต่คบกันจนถึงวันนี้ พ่อก็รู้เเละเห็นว่าผู้ใหญ่แล้ว น่าจะรู้ว่าอะไรควรไม่ควร ส่วนเรื่องตั้งท้อง แซนวิชบอกผมคนแรก ถามเขาว่า โอเคไหม ถ้าลูกโอเค พ่อก็โอเค วันคลอดก็ตื่นเต้นลุ้นมาก สงสารลูก ได้ยินเขาร้องเจ็บปวดมาก เสกไม่ได้อยู่ด้วย พ่อเลยน่าจะเป็นกำลังใจที่ดีที่สุดสำหรับลูกในตอนนั้น 

Sponsored Ad

    หลังจากที่คลอดเเล้ว ก็ได้มีการพูดคุยกันทั้งสองฝ่ายว่าเราจะยังไม่เปิด แต่ไม่ได้ถึงกับปิด รู้ว่าสักวันต้องรู้ แต่รอเวลาเหมาะสม ถ้าเปิดบอกเลยกระทบหลายฝ่าย พอ 3 เดือน เสกเค้าเปิดมา พ่อก็ทำใจแล้ว เพราะไม่รู้ว่าเค้าจะเปิดเองหรือเปิดตอนไหน เค้าเปิดมา เราก็รับได้ ยอมรับความจริงพ่อ

    พ่อของแซนวิช กล่าวอีกว่า เมื่อถามว่าคิดยังไงเสกมีภรรยาหลายคน พร้อมประกาศมีลูกด้วย ผมคุณมีภรรยาหลายคน คุณคือคนเจ้าชู้ ผู้หญิงคงไม่ชอบหรอก เจ้าชู้อย่างมีศักดิ์ศรีลูกผู้ชายยังพอรับได้ คือ ไม่ไปเหยียบย่ำศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง พอรับได้ เจ้าชู้ไม่ใช่สิ่งน่าภูมิใจไปอวดใครเลย เจ้าชู้ลิมิตแค่ไหน รับผิดชอบยังไง เจ้าชู้แล้วควักเงินให้ๆ ไม่ใช่ลูกผู้ชายที่แท้จริง เราเป็นคนควรเจ้าชู้แบบคน แต่ถ้าสุนัข เจ้าชู้ไม่เลือก ไม่ได้ว่าสุนัข แต่เป็นธรรมชาติสุนัขเป็นแบบนั้น เเละมั่นใจว่าพ่อจะดูแลแซนวิชและลีออง จะเป็นทั้งคุณตา และคุณพ่อด้วย

.

ชมคลิป

    จากการเปิดใจจากพ่อแซนวิช รู้เลยว่าพอนั้นห่วงความรู้สึกของลูกสาวขนาดไหน เเละพูดถึงเสกเเบบนี้บอกเลยว่ามีสะเทือน เจ้าชู้ไม่เลือก เจ้าชู้เเบบสุนัข ไม่ได้ว่าสุนัขเพราะเป็นธรรมชาติของมัน เป็นคำพูดที่น่าคิดมากๆ

ข้อมูลและภาพจาก kaijeaw

บทความที่คุณอาจสนใจ