จากภาพร่มคันไหน "ถูกใจ" คุณที่สุด สามารถวิเคราะห์ได้ว่า ในชีวิตของคุณจะพบภูเขาทองคำกี่ลูก?

แอดเลือกช้างๆๆ สีน้ำเงินลายช้าง อ่านประโยคแรกก็โดนละ "ดูจากภายนอกไม่เหมือนคนรวย"
Sponsored Ad

    หลายคนมักบอกว่า ชีวิตคนเราสวรรค์ได้กำหนดไว้แล้ว สมบัติ,โชคลาภ ,จุดมุ่งหมายต่างก็เป็นสิ่งที่ฟ้าได้ลิขิตไว้ตั้งแต่แรก แต่แอดเชื่อว่า หากเรารู้จักพึ่งพาตนเอง ใช้ชีิวิตอย่างอดทน อย่าขี้เกียจ แค่นี้ก็สามารถทำให้ชีวิตดีขึ้นได้ 

Sponsored Ad

    จากภาพสามารถวิเคราะห์ได้ว่า ในชีวิตของคุณจะพบภูเขาทองคำกี่ลูก   เลือกเสร็จแล้ว อย่างเพิ่งดูคำเฉลย นั่งคิดในใจว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมาเคยผ่านอะไรมาบ้าง ?

กด

ลง

มา

ดู

เฉลย

ได้

เลย!

1.ผลวิเคราะห์คุณจะพบภูเขาทองคำ :1 ลูก

    คุณเกิดมาพร้อมกับชีวิตที่ร่ำรวย แต่น่าเสียดายคุณไม่สามารถคว้ามันไว้ได้ ลองหันกลับไปคิดดูหน่อยว่า ตั้งแต่เกิดมาวิธีการใช้จ่ายของคุณเป็นอย่างไร? อย่าสังเกตอะไรเพียงแค่ "ผิวเผิน" จะต้องคำนึกถึงความสมดุลด้วย!  จริงๆแล้วคุณเป็นคนที่มีโชคลาภไม่แพ้คนอื่น แต่อย่าขี้เกียจ ละทิ้งโอากาสที่จะได้โชคลาภ

2. ผลวิเคราะห์คุณจะพบภูเขาทองคำ :2 ลูก

    คุณเป็นคนที่มีรสนิยมสูง เป็นคนที่เกิดในระดับชนชั้นสูง แต่อาจเป็นเพราะว่าธุรกิจการงานยังคุยหรือตกลงกันไม่ได้ คุณเป็นคนที่พอเงินในกระเป๋าใกล้จะหมด ก็จะได้เงินทองเสริมทันเวลาพอดี เพราะฉะนั้นคุณจะเป็นคนที่จนยาก แต่แค่ยังไม่ถึงเวลาที่จะเป็นคนร่ำรวย ฉะนั้นคุณจึงมีแค่ภูเขาทอง 2 ลูก

Sponsored Ad

3. ผลวิเคราะห์คุณจะพบภูเขาทองคำ :3 ลูก

    ดูจากภายนอกไม่เหมือนคนรวย แต่อย่างมองข้ามหรือดูถูกคุณไป  เพราะคุณเป็นคนที่มีโอกาสที่จะเป็นคนรวยได้มากที่สุด คุณเป็นคนมีโชคลาภใชชีวิตที่ดีมาก ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้มาก จนคุณเองก็ไม่อยากจะเชื่อว่าจะกลายเป็นคนมีฐานะดีแบบนี้ได้อย่างไร ชีวิตของคุณจะพบภูเขาทอง 3 ลูก ด้วยความที่คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยจุกจิกมากมาย ทำให้คุณได้โชคลาภไปโดยไม่รู้ตัว

4. ผลวิเคราะห์คุณจะพบภูเขาทองคำ :4 ลูก

    คุณเป็นคนที่รู้จักใช้ชีวิตอย่างเสพสุข,รู้จักคุณค่าของความสุข, ในชีวิตการกินข้าวเป็นเหมือนเทศกาลที่สำคัญมาก  เป็นคนที่ยอมเสียเงิน ในการตกแต่งห้องครัวอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยเพื่อให้ตนเองสบายใจ เรื่องโชคของคุณก็ไม่ได้เลวร้ายไปมาก ในชีวิตของคุณจะพบกับภูเขาทองคำ 4 ลูก มันจะทำให้คุณกินอิ่ม มีเสื้อผ้าหนานุ่มใส่

แปลและเรียบเรียงโดยLIKER