ภาพใดทำให้คุณ "ใจละลาย" มากที่สุด มันบ่งบอกว่าคุณมีความสุขกับคู่รักคนปัจจุบันหรือไม่?

อุ๊ยแอบตรง! แสดงว่าเราเป็นคนแบบนี้ นี่เอง...มิน่าละมีแต่คนรัก
Sponsored Ad

    จาก 4 ภาพเล็กในกรอบรูปนี้ คุณคิดว่าภาพใดทำให้ "ใจละลาย" มากที่สุด? มันบ่งบอกว่าคุณมีความสุขกับคู่รักคนปัจจุบันหรือไม่? 

เตรียมพร้อมหรือยัง  อย่าเพิ่งแอบดูเฉลยก่อนนะเพื่อนๆ (เพื่อความแม่นยำ)

Sponsored Ad

A. ดัชนีความสุขกับคุณคือ 80%

    คุณกำลังคบหากับคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่และมีความคิด ไม่แสดงอารมณ์โกรธง่ายๆ เหมือนเด็ก รู้จักดูแลเอาใจใส่คุณและคนรอบข้าง เมื่อได้อยู่กับเขา จะทำให้รู้สึกอบอุุ่นปลอดภัย  แต่เพราะว่าคุณอาจเป็นคนที่ดีเกินไป ทำให้คนรักรู้สึกกดดันบ้างในบางครั้ง คุณคาดหวังที่พัฒนาความสัมพันธ์และเติบโตไปพร้อมๆกัน ในระยะเวลาอันยาวนาน แต่พอนานเข้ากลับทำให้คุณเริ่มเข้าใจความต้องการของตนเองมากขึ้น ที่แท้คนแบบนี้ไม่ใช้ประเภทที่คุณกำลังค้นหา อาจต้องพูดประโยคบอกลากับเขาแล้ว

B. ดัชนีความสุขกับคุณคือ 200%

    ในสมัยนี้จะหาคนรักแบบคุณยากมาก เพราะคุณเป็นคนที่ทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อคนที่คุณรักได้อย่างมาก จนบางครั้งทำเอาคุณเหนื่อยและปวดหัว แต่คุณก็ไม่เคยบ่น  คุณเป็นคนที่จริงใจ ทำทุกอย่างด้วยความบริสุทธิ์ใจ ขอเพียงแค่คนรักมีความสุขก็พอ ไม่ว่าอะไรก็ยอมทำได้ ถึงแม้ว่าบางครั้งอาจดูแล้วโง่ แต่คุณไม่รู้สึกว่ากำลังขาดทุนหรือโดนเอาเปรียบเลย  เพราะว่าความรักไม่ต้องการเปรียบเทียบกับสิ่งใดๆ ไม่อย่างนั้นจะเรียกว่า "ความรัก" ได้อย่างไร หากใครได้อยู่กับคุณจะต้องรักษาช่วงเวลานี้ให้ดีๆ

C. ดัชนีความสุขกับคุณคือ 500%

    คุณเป็นคนรักที่มีทุกองค์ประกอบ: อ่อนโยน,เอาใจใส่,โรแมนติก,เอาอกเอาใจ,อารมณ์ขัน,ใจกว้าง การที่ได้เป็นคนรักของคุณนั้นช่างมีความสุขเหลือเกิน ไม่ต้องการจู้จี้จุกจิกอะไรมากไปกว่านี้ ใครที่ไม่รู้จักรักษาคุณค่าในตัวคุณ ก็ปล่อยเขาไปเถอะ ให้คนเหล่านั้นไปหาคนที่คู่ควรและเหมาะกับเขาไป


D.ดัชนีความสุขกับคุณคือ 100%

    คุณเป็นคนที่เอาอกเอาใจ เป็นคนละเอียดอ่อน สิ่งแรกที่คุณจะคิดถึงเสมอคือคนรัก น้อยครั้งที่จะคิดถึงตนเองก่อน คุณเป็นคนที่มีความคิดเป็นของตนเอง เป็นคนชอบวางแผนเรื่องของอนาคตมาก การได้อยู่กับคุณนั้นทำให้รู้สึกสบายอย่างบอกไม่ถูก  หากคุณมีคนรักแล้วบอกเขาไปเลยว่า ห้ามจากคุณไปไหน เพราะไม่อย่างนั้นจะหาคนแบบคุณได้ยากมาก!

    

    โชคชะตาได้ชักพาคนสองคนได้มาอยู่ร่วมกันแล้ว เพราะฉะนั้นขอให้คนรักทั้งสองคนพยายามเรียนรู้จักการใช้ชีวิตด้วยกันอย่างชาญฉลาด รู้จักพึ่งพาซึ่งกันและกัน ไม่เพียงเท่านี้ยังต้องรู้จักถอยกันคนละก้าว เพื่อก้าวต่อไปที่จะเดินไปพร้อมกัน ให้ได้ไกลกว่า แบบนี้ถึงจะทำให้ความรักของคุณอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขและยาวนาน ที่สำคัญมันจะทำให้คุณเห็นคุณค่าและเข้าใจความหมายของชีวิตคู่!

Liekr ขออวยพรให้คู่รักทุกคู่รักกัน เข้าใจกัน อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR