จากภาพนี้ คุณชอบ "กระโปรง" ตัวไหนมากที่สุด มันบ่งบอกว่าคุณกำลังมีคนแอบชอบอยู่หรือไม่?

ตื่นเต้นจังเลย! ไม่รู้ว่าจะมีคนแอบชอบเราอยู่ไหมน่ะ?
Sponsored Ad

    ช่วงนี้คุณอารมณ์ของคุณเป็นอย่างไงบ้าง? มีเรื่องราวความรักเกิดขึ้นบ้างไหม?...รู้ไหมว่ามีคนกำลังแอบชอบคุณอยู่นะ! ในความรู้สึกของคุณ กระโปรงความยาวระดับไหนที่คุณชอบมากที่สุด? 

บ่งบอกได้ว่าช่วงนี้กำลังมีเพศตรงข้ามกำลังแอบชอบคุณอยู่นะ

A

B

C

D

Sponsored Ad

 เลือกเสร็จแล้ว มาดูเฉลยกันหน่อย!

A

    ตอนนี้คุณอาจดูเป็นเรื่องธรรมาดา แต่หลังจากที่ได้มีโอกาสพูดคุยรู้จักกันแล้ว คุณก็จะรู้สึกว่ามีสิ่งพิเศษมากมาย  คุณชอบทำอะไรที่ถ่อมตัวไม่ให้คนอื่นรู้ ทำให้คนส่วนใหญ่ที่อยู่รอบข้างสังเกตเห็นคุณค่อนข้างน้อย แต่ทว่าหากเคยพูดคุยกับคุณก็จะเห็นว่าที่แท้แล้วคุณเป็นคนมีใจเมตตา น่ารักไปอีกแบบ

B

    ตอนนี้คุณดูมีเสน่ห์มาก ดูจากภายนอก คุณเหมือนมีประกายเสน่ห์ด้านอารมณ์ที่เปล่งออกมา ซึ่งเป็นที่ดึงดูดใจสำหรับคนรอบข้าง ในเรื่องความรัก คุณมีความคิดเป็นของตนเอง แม้อาจดูห่างเหิน แต่ถ้าคุณไม่รู้สึกชอบก็จะตีตัวออกห่าง  แม้ว่าจะมีเพศตรงข้ามหลายคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจแอบชอบคุณ  พวกเขาเหล่านั้นจะแอบชืื่นชอบคุณแบบห่างๆ

C

    คุณเป็นคนชอบเก็บตัว ทำให้เสน่ห์และข้อดีของคุณโดนปกปิดไปเสียหมด ทำให้ไม่เคยมีใครเคยคบกับคุณอย่างลึกซึ้ง ทำให้น้อยคนนักที่จะรู้ว่าที่แท้แล้วคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์มากเพียงใด ถึงแม้จะมีคนไล่จีบคุณน้อยมาก แต่ถ้าคุณเปิดเผยตัวตน เสน่ห์เหล่านั้นก็จะถูกเปิดเผยออกมาด้วย ทำให้หลายคนอยากจะจีบคุณ

D

    ตอนนี้คุณเป็นคนที่มีแรงดึงดูดมาก รอยยิ้มที่ร่าเริงและแจ่มใสของคุณเหมือนแสงแดดที่สดใส ทำให้คนรอบข้างอยากมีความสัมพันธ์พิเศษกับคุณ เข้าใกล้คุณ คุณเป็นคนที่ร่าเริง มีน้ำใจต่อผู้อื่นในการช่วยแก้ปัญหา ทำให้คุณชนะใจคนหลายคน ทำให้มีเพศตรงข้ามมากมายที่แอบชอบและหลงใหลในตัวคุณ ยังมีเพศตรงข้ามที่มาแสดงความรักอย่างเปิดเผย บ้างก็แอบชอบคุณแบบลับๆ

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR