ทดสอบสายตา จากภาพ อะไร "สะดุดตาคุณ" มากที่สุด เผยให้รู้ว่าในสายตาคนอื่นคุณเป็นคนยังไง?

บอกเลยว่ามันใช่ ที่แท้ในสายตาคนอื่นเขามองเราแบบนี้นี่เอง!
Sponsored Ad

    จากรูปภาพข้างบน สิ่งใดสะดุดตาคุณมากที่สุด รูปผู้ชาย,ผู้หญิง,ทะเลสาป,เด็ก? มาทดสอบสายตากันดู ว่าในสายตาของคนอื่นคุณดูเป็นอย่างไงบ้าง?

Sponsored Ad

ผู้หญิง:

    คุณเป็นคนที่ระมัดระวังตัวมาก คุณชอบชีวิตและอาชีพที่มั่นคง หากคุณทำเรื่องที่บ้าบิ่นหรือเรื่องที่ไม่ได้เตรียมตัวล่วงหน้าจะทำให้คนรอบข้างตกใจได้

เมื่ออยู่ต่อหน้าคนที่ไม่รู้จักหรือสนิทกัน คุณจะแสดงอาการเขินอาย มีเพียงแต่คนที่สนิทกับคุณเท่านั้นถึงจะรู้ว่าคุณไม่ใช่คนแบบนั้น

เด็ก:

    ในสายตาของคนอื่นคุณเป็นคนที่มีพรสวรรค์ในการเป็นผู้นำ  สามารถหาข้อสรุปหรือแก้ไขปัญหาได้อย่างเฉียบขาด ถึงแม้ว่าการตัดสินใจของคุณจะไม่ถูกต้องเสมอไป แต่คุณเป็นคนเชื่อมั่นในตนเองสูง ทำให้คนรอบข้างยินดีที่จะสนับสนุนคุณ

คุณเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสี่ยง  เพราะสิ่งที่ไม่รู้จักนั้น มักสร้างแรงบันดาลใจและความรักให้คุณเสมอ

ผู้ชาย:

    ในสายตาของคนอื่นคุณเป็นคนที่มีสติปัญญา ให้เกียรติประสิทธิผลของคนอื่น  พวกเขาคิดว่าคุณเป็นคนมีพรสวรรค์ ฉลาดมาก คุณเป็นคนที่ไว้ใจคนยาก ไม่สามารถเป็นเพื่อนกันได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่เมื่อเป็นเพื่อนกันแล้ว คุณก็จะซื่อสัตย์กับเพื่อน ตรงกันข้ามคุณก็อยากให้เพื่อนซื่อสัตย์กับคุณเหมือนกัน หากโดนเพื่อนหักหลังจะทำให้คุณเสียใจอย่างมาก

ทะเลสาป:

    ในสายตาของคนอื่น คุณเหมือนคนใหม่,ไฟแรง,มีพลัง,เป็นคนน่าสนใจและมีอารมณ์ขันมาก มักจะกลายเป็นจุดสนใจของคนในกลุ่ม

ความสามารถของคุณทำให้คนรอบๆข้างดีใจ ทำให้เพื่อนๆชอบล้อมรอบตัวคุณไว้ พวกเขารู้สึกว่าคุณเป็นคนจริงใจ,มีน้ำใจชอบช่วยเหลือคนอื่น และเข้าใจคนอื่น

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR