แม่ถึงกับงง จู่ๆลูกน้อยกระโดดเกาะ "ท่อระบายน้ำ" พร้อมลั่น "หนูขอไปหาพวกเขาได้ไหม?!" แต่พอเดินไปดู...

แม่ถึงกับงง จู่ๆลูกน้อยกระโดดเกาะ "ท่อระบายน้ำ" พร้อมลั่น "หนูขอไปหาพวกเขาได้ไหม?!" แต่พอเดินไปดู...
Sponsored Ad

    เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้แบ่งปันเรื่องราวสุดพิลึกของแม่ลูกคู่หนึ่ง เมื่อจู่ๆลูกน้อยกลับมีอาการแปลกๆ เพราะเธอได้เข้าไปคุยกับท่อระบายน้ำบนถนน หากใครที่เป็นพ่อแม่คนแล้วก็ต้องตกใจกันกันทั้งนั้น !!

Sponsored Ad

    ถ้าเกิดแบบนี้ขึ้น ทำเอาบางครอบครัวถึงกับอยากมีลูกเพิ่มอีกคนเลยทีเดียว เพราะทางต่างประเทศเชื่อว่าขืนเป็นแบบนี้บ่อยๆแล้วล่ะก็ มันก็หมายความว่าลูกของคุณกำลังถูกพรากจากคุณไปทีละนิดๆ แล้วล่ะ 

    เมื่อ Joy Zylstra คุณแม่ชาวแคนาดา ขณะพาสุนัขไปเดินเล่นตามท้องถนนกับ Sahtaysha ลูกน้อยวัย 2 ขวบ จู่ๆลูกก็นอนฟุบลงไปพร้อมกับเกาะตะแกรงท่อระบายน้ำเอาไว้ แล้วก็เริ่มพูดคนเดียว...

Sponsored Ad

    Joy กล่าวว่า "พวกเราแค่พาสุนัขไปเดินเล่น แต่ลูกสาวจู่ๆก็หยุด พร้อมกับก้มลงไปคุยกับท่อระบายน้ำ ลูกสาวของเธอกล่าวว่า 'สวัสดีทุกคน' แถมลูกสาวของเธอยังกล่าวอีกว่า 'แม่หนูขอไปหาพวกเขาหน่อยได้ไหม ' " ตอนแรกเธอนึกว่าในนั้นอาจมีสัตว์ที่ตกน้ำหรือมีอะไรบางอย่างอยู่ในนั้น แต่พอเธอก้มลงไปดูคิดไม่ถึงเลยว่าในท่องระบายน้ำนั้นมีเพียงแต่เศษขยะลอยอยู่เท่านั้น

ชมคลิป

    เรื่องนี้ก็ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ ว่าสิ่งที่ลูกสาวของเธอเห็นนั้นคืออะไร บางทีท่อระบายน้ำนั้นอาจจะมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่ก็เป็นได้ 

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR