ภรรยามีชู้! ก่อนสามีจะจับได้คาหนังคาเขา ไม่คาดคิดว่าเขาจะทำแบบนี้ ขณะที่ลูกๆกำลังหลับอยู่!

ภรรยามีชู้! ก่อนสามีจะจับได้คาหนังคาเขา ไม่คาดคิดว่าเขาจะทำแบบนี้ ขณะที่ลูกๆกำลังหลับอยู่!
Sponsored Ad

    เว็บไซต์ข่าวเดอะซันเผยภาพช็อก!! สามีหึงโหดยิงภรรยากับชู้รักดับคาเตียงในบ้านพักของตัวเอง หลังจากเห็นฉากคาตา กล้ามาร่วมรักกันในรังเสือแบบนี้!!

Sponsored Ad

    นาย Juan Carlos Garcia ชายชาวโคลอมเบียอายุ 42 ปีก่อเหตุฆาตกรรมภรรยาของตัวเอง นาง Sandra Castellanos อายุ 39 ปี พร้อมกับชู้รักของเธอ นาย  Noe Gomez อายุ 35 ปี ในบ้านพักของเขากับภรรยาที่เมืองแอตแลนติโก ประเทศโคลอมเบีย เจ้าหน้าที่ตำรวจรายงานว่า ฝ่ายสามีรู้อยู่แล้วว่าภรรยาแอบมีชู้ก่อนวางแผนจับให้ได้คาหนังคาเขาโดยทำทีว่าออกไปทำงานกะดึก แต่แอบไปหลบที่บ้านเพื่อนก่อนบุกเข้าไปก่อเหตุ

    นาย Garcia ก่อเหตุยิงเธอกับชู้รักดับตอนประมาณ 3 ทุ่มเมื่อวันที่ 4 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุคือบ้านพักที่เขากับภรรยาใช้ชีวิตร่วมกับลูกๆอีก 3 คน นาย Garcia ได้ไปมอบตัวที่สถานีตำรวจกับตัวเองโดยสารภาพถึงสิ่งที่ได้กระทำและไม่นึกเสียใจเลยแม้แต่น้อย "เธอไม่ซื่อสัตย์กับผมและทำให้ศักดิ์ศรีของผู้ชายคนหนึ่งต้องป่นปี้ สิ่งที่ผมต้องทำคือกำจัดผู้หญิงที่ทำร้ายชีวิตผมให้หายไปจากโลกนี้ซะ"

Sponsored Ad

    ตำรวจรายงานว่า ประมาน 3 ทุ่ม 5 นาที นาย Garcia  ได้โทรหานาง Castellanos เพื่อถามว่าลูกๆเป็นไง เธอกลับมาว่าลูกๆขึ้นนอนก่อนเวลาเพราะพรุ่งนี้ต้องไปโรงเรียน เขาจึงอาศัยช่วงเวลาที่ลูกๆกำลังหลับก่อเหตุ เข้าไปบ้านเจอฉากร่วมรักของเธอกับชู้รักและยิงทั้งคู่ทิ้ง 

    ขณะนี้ นาย Garcia ยังอยู่ในระหว่างการตัดสินโทษโดยตอนนนี้ลูกๆของเขาต้องมาร่วมงานศพแม่ของตัวเองและอยู่ในความดูแลของญาติ

ข้อมูลและภาพจาก jarm