ฉาวโฉ่! อาม่าหน้าเงิน หลอกหลานสาว 11 ปีให้ชายวัย 83 "ข่มขืน" ครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อแลกเงิน 2,000!!

  • 2017-08-15

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ทีประเทศไต้หวันมีอาม่าคนหนึ่งอยากได้เงิน จนไม่แยกผิดชอบชั่วดี  ฟังคำหลอกล่อของชายชราวัย 83  ส่งตัวหลานสาววัย 11 ปี ไปให้ถึงที่แลกกับเงิน 2,000 เหรียญไต้หวัน

    ผู้เสียหายคือหลานสาวอายุ 11 ปี และน้องสาววัย 9 ปีด้วย เนื่องจากพ่อแม่ต้องทำงาน จึงไม่มีเวลาเลี้ยงดูลูกได้นำมาพาอาม่าที่ต่างจังหวัด อาม่าโดยปกติจะชอบไปนั่งเล่นกับเพื่อนๆในสวนสาธารณะจึงได้พาหลานสาวไปด้วย เด็กก็จะเล่นในสวน ทำให้คนชราแถวๆนั้นต่างก็รู้จักหลานสาวของอาม่าเป็นอย่างดี

Sponsored Ad

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    แต่แล้วก็เกิดสิ่งที่ไม่น่าเชื่อขึ้น เมื่อ 5 เดือนที่ผ่านมา อาม่าได้รู้จักกับเพื่อนชายวัย 83 ปี ที่สวนสาธารณะใกล้วัด จากนั้นเมื่อชายชรารู้ว่าอาม่ามีหลานสาวจึงขอว่า "ขอนอนกับหลานสาวได้ไหม? แค่ลูบคลำนิดๆหน่อๆยเอง ถ้าไม่ให้ฉันลูบคลำ อย่างไงวันหนึ่งหลานสาวของเธอก็ต้องโดนอยู่ดี แต่ฉันมีเงินตอบแทนด้วยนะ"

Sponsored Ad

    นึกไม่ถึงว่าอาม่าไม่คิดรีรออะไรมากเมื่อได้ยินว่ามีเงินตอบแทนก็ตาโตอยากได้เงิน เนื่องจากตนเองก็ติดหนี้อยู่ ตอนนั้นหลานสาวอายุแค่ 11 ปีเท่านั้น  อาม่าโกหกหลานสาวให้ไปเข้าห้องน้ำที่หลังสวนสาธารณะใกล้กับวัด ทำให้ชายชราคนดังกล่าวสบโอกาสข่มขืนหลานสาว ที่เลวร้ายกว่านั้นคือ อาม่ายืนดูต้นทางหน้าห้องน้ำให้ด้วย

    ตอนแรกหลานสาวขัดขืน แต่เพราะชายชราข่มขู่ว่า "อยากได้เงินก็ต้องเชื่อฟัง"  ทำให้หลานสาวยอมให้มีอะไรด้วย ชายชราข่มขืนหลานสาวคนนี้ติดต่อกัน 3 ครั้งในห้องน้ำหลังสวนสาธารณะแห่งนี้

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    ชายชราที่ข่มขืนนั้นแซ่เฉิน มีอยู่ครั้งหนึ่งขณะข่มขืนนั้น น้องสาววัย 9 ปีก็บังเอิญมาเห็นเข้า ทำให้น้องสาวเสียขวัญและกลายเป็นเหยื่ออีกคน  เรื่องราวในครั้งนี้ทำให้หลานสาวคนโตที่โดนข่มขืนคิดว่าตนเองไม่บริสุทธิ์แล้ว จึงได้มีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนหนุ่มที่กำลังคบหากันจากทางอินเตอร์เน็ต ทำให้หลานสาวมีทัศนคติเชิงลบเกี่ยกับเรื่องทางเพศมากขึ้น เพราะถูกละเมิดทางเพศมาหลายครั้ง

    ชายชราได้ใช้เงินหลอกล่อหลานสาวไปข่มขืนเรื่อยๆหลายครั้ง  หลังจากนั้นชายชราก็ซื้อมือถือให้หลานสาว แถมยังให้เงินจำนวนหนึ่งอีกด้วย แต่เงินเหล่านั้นก็โดนอาม่าเอาไปหมด หลานสาวไม่เคยได้เงินอะไรเลย

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    สาเหตุที่ทำให้ตำรวจรทราบเรื่องราวนี้ เพราะว่าหลานสาวได้นัดบอดกับเพื่อนทางอินเตอร์เน็ต ตำรวจตรวจจึงสอบความเคลื่อนไหวของหลานสาววัย 11 ปี จนทำให้ทราบเรื่องราวที่โดนอาม่าหลอกขายความบริสุทธิ์ให้เพื่อนชายชราที่รู้จักกัน   ผู้พิพากษาประณามชายชราคนนี้ว่า "ทารุณแและล่วงละเมิดทางเพศเด็กที่อายุรุ่นหลาน" ศาลตัดสินให้จำคุก 6 ปี

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    แต่หลังจากนั้นญาติทั้งสองฝ่ายยอมความด้วยการชดใช้ค่าเสียหายเป็นเงิน 150,00 เหรียญไต้หวัน แต่หลานสาวร้องไห้เสียใจในศาลพร้อมกับกล่าวว่า "เพราะเหตุกาณ์ครั้งนี้ทำให้เธอรู้สึกว่าตนเองไม่บริสุทธิ์แล้ว  และจะไม่ยกโทษให้ชายชราเด็ดขาด"  ทำให้มูลนิธิคุ้มครองเด็กออกมาชี้แจงว่า "ในโลกนี้มีผู้คนมากมายที่ไม่ใช่ญาติพี่น้องเขาเรา แต่นี้อาม่าแท้ๆยังทำแบบนี้  แถบญาติยังบอกให้ยอมความเพราะได้เงินชดใช้ กลับไม่ปกป้องลูกสาวของตนเอง" 

(เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น)

    เป็นคดีที่สะเทือนขวัญอย่างมาก มูลนิธิจึงออกมาเรียกร้องและปกป้องโดยเรียกร้องให้กฏหมายลงโทษให้มากกว่านี้ จะได้ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นกับเด็กอีก

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ