สาวน้อยเศร้า! นั่งฉลองวันเกิดโดดเดี่ยว ไม่มีใครมาร่วมงาน แต่สุดท้ายได้รับเซอร์ไพรส์จากคนแปลกหน้า

เป็นเรื่องที่น่ายินดีมาก ที่เธอได้รับความรักมากมายจากคนแปลกหน้า
Sponsored Ad

Hallee Sorenson สาวออทิสติกที่กำลังจะอายุ 19 ปีในเดือนกรกฎาคมนี้ เมื่อวันเกิดอายุ 18 ปี ในปี 2015     เธอได้เชิญเพื่อนร่วมชั้นเรียนไปงานเลี้ยงของเธอ เพื่อเล่นโบว์ลิ่ง กินไอศกรีมแต่กลับไม่มีใครมา เธอจึงเสียใจมาก กับการฉลองวันเกิดอายุ 18 ของเธออย่างโดดเดี่ยว

Sponsored Ad

    Allyson Seel ก็เสียใจไม่น้อย เมื่องานวันเกิดของลูกในปีที่ผ่านมา ไม่มีเพื่อนของลูกสาวมาร่วมงานเลยสักคน ทั้งๆ ที่ลูกสาวของเธอก็เป็นเด็กสาวร่าเริง

    ทำให้ปีนี้ เพื่อไม่ให้ Hallee ต้องฉลองคนเดียวเหมือนเช่นที่ผ่านมา ทำให้ญาติของเธอ Rebecca Lyn โพสต์ภาพและเรื่องราวบน Facebook ว่า Hallee นั่งอยู่คนเดียวในงาน

Sponsored Ad

    และหลังจากนั้นจึงได้เกิดเรื่องราวอันน่าประทับใจขึ้น เมื่อโพสต์นี้ได้รับการตอบรับ พร้อมคำอวยพรกว่า 120,000 โพสต์ในเวลาเพียง 48 ชั่วโมง พร้อมกับให้คำมั่นถึงเธอว่า จะส่งของขวัญและบัตรอวยพรวันเกิดมาให้ กลายเป็นของขวัญสุดพิเศษของเธอ และนี้เป็นภาพของขวัญบางส่วน 

ประเทศไทยเราก็มีนะ

Sponsored Ad

    ตอนนี้เธอได้รับของขวัญและการ์ดจำนวนมากมายจากทั่วโลก ส่งมาเป็นกำลังใจและร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดให้กับเธอ เมื่อ Rebecca Lyn ญาติผู้เป็นคนโพสต์ภาพ ได้เห็นการตอบรับที่ท่วมท้นแบบนี้ เธอบอกว่า "สิ่งสำคัญที่สุดที่เธอต้องการ คือการเห็นรอยยิ้มของ Hallee กลับคืนมาแบบนี้"

    นอกจากนี้แม่ของ Hallee ยังกล่าวว่า ลูกสาวของเธอ เป็นออทิสติก ถึงแม้จะอายุ 19 ปีแล้ว แต่จิตใจของเธอยังอายุเท่าเด็ก 6 ขวบ เธอจะดีใจมากทุกครั้ง เมื่อได้รับจดหมายจากไปรษณีย์ เธอจึงให้ลูกสาวเปิดอ่านและดูสิ่งที่ได้รับเพียงบางส่วนก่อนถึงวันเกิดในเร็วๆ นี้

Sponsored Ad

.

.

    เป็นเรื่องราวสุดประทับใจจริงๆนะครับ ที่ทำให้เรารู้ว่าโลกใบนี้น่าอยู่ขึ้นมากๆ ต่อให้เรามีปัญหาใหญ่สักแค่ไหน ขอให้รู้ว่าโลกใบนี้มีมุมที่น่าอยู่สำหรับเราเสมอนะครับ

ข้อมูลและภาพจาก scholarship