"ตาล"เผยเรื่องภาพหลุดเป็นเรื่องจริง เล่าทั้งน้ำตาความสัมพันธ์กับหนุ่ม"ชาคริต"วอนคนเห็นใจ

"ตาล"เผยเรื่องภาพหลุดเป็นเรื่องจริง เล่าทั้งน้ำตาความสัมพันธ์กับหนุ่ม"ชาคริต"วอนคนเห็นใจ
Sponsored Ad

    หลายคนคงจะจำเหตุการณ์นี่ได้ และคงติดตามกันอยู่กับพระเอกตัว ช และสาวตัว ต  ที่มีความสัมพันธ์กันโดยหนุ่มชาคริตได้ปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นแฟนและไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรกัน โดยล่าสุดสาวตาลได้ออกมาเยผแบบหมดเปลือกเกี่ยวเรื่องนี่ บอกเลยฟังแล้วก็เข้าใจทั้งสองฝ่ายนะคะ แต่ความเป็นมาเป็นอย่างไรนั้นไปดูกันตาล

Sponsored Ad

    ความเป็นจริงแล้ว เราสองคนไม่ได้ระบุความสัมพันธ์ หรือสถานะตอนที่คุยกัน และที่ฝ่ายชาย ปฏิเสธสถานะก็เสียใจ ละที่ผ่านมาก็ไม่เคยใช่คำว่าแฟนกับพี่เค้าเหมือนกัน แต่ว่าคนเราคุยกันคนสองคนเวลาคุยกัน คนอื่นไม่รู้ด้วยหรอกว่าคุยกันอะไรยังไง และบางอย่าง ก็ไม่รู้จะพูดไปเยอะทำไมแค่นี้ก็โนคนอื่นเขาว่ามากแล้ว ถึงพูดไปอีกคนก็คงหาว่าสร้างเรื่องขึ้นมาอีก

    และเรื่องภาพหลุดนั้นเป็นเรื่องจริง และเป็นภาพที่ถ่ายจากร้านอาหารของพี่เค้า และที่พี่เค้าบอกว่าคุยกับใครก็ต้องเป็นแฟนหมดหรอ เป็นเมียหมดหรอ ซึ่งเรื่องนี้ตัวตาลเองก็ไม่เคยบอกว่าเป็นแฟนหรือเป็นเมียหรือถ้าหนูมโนได้ขนาดนั้นหนูคงบ้าแล้ว ต้องไปโรงบาลแล้ว

Sponsored Ad

    ที่พี่เขาใช้คำว่าอโหสิกรรมขนาดนั้น พี่กวาดน้ำให้หนูเลยดีกว่า หนูไม่เข้าใจเหมือนกันว่าใช้คำว่าอโหสิกรรมเลยหรอ

    ตัวตาลเองก็อยากบอกผู้หญิงด้วยกัน และทุกๆคนที่ว่าตาล ส่วนมากจะเป็นผู้หญิง ตาลอยากให้เป็นกำลังใจให้กันมากว่า ตาลเชื่อว่าหลายคนคงเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ คุยๆอยู่มาทำให้เรารู้สึกดี แล้วหายไป

    และถามว่าพี่เค้าเคยบอกรักไหม ก็เคยค่ะ และตอนนี้ความรู้สึกเป็นยังไงตอบเลยว่ายังมีความรู้สึกดีๆเพราะพี่เขาเองก็สอนหลายอย่าง และพี่เค้ามีมุมที่ดีที่คนอื่นไม่รู้ สรุปก็ยังมีความรู้สึกดี ค่ะตาล2

(ชมคลิป)


Sponsored Ad

.

.

    โปรดใช้วิจารณญาณในการชมนะคะ เพราะนี่ก็เป็นอีกหนึ่งมุมของสาวตาล ทั้งสองฝ่ายต่างก็มีเหตุผลของกันและกัน

ข้อมูลและภาพจาก kaijeaw