ปาฏิหาริย์ !! "สันติสุข" เผยนาทีคุณแม่อายุ 84 ปี "ฟื้นจากความตาย" ถือเป็นเคส 1 ในล้าน ขนาดหมอยังอึ้ง !!

ปาฏิหาริย์ !! "สันติสุข" เผยนาทีคุณแม่อายุ 84 ปี "ฟื้นจากความตาย" ถือเป็นเคส 1 ในล้าน ขนาดหมอยังอึ้ง !!
Sponsored Ad

    จากกรณีที่มีการแจ้งข่าวว่า คุณแม่สุวรรณา พรหมศิริ คุณแม่ของ คุณหนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ คุณแม่สิ้นใจด้วยโรคชรา สิริอายุรวม 84 ปีนั้น พบว่า มีการแจ้งข่าวอีกครั้งว่า "จากที่เมื่อวาน คุณหนุ่ม สันติสุข พรหมศิริ แจ้งหมายกำหนดการสูญเสียคุณแม่กับท่านสื่อมวลชนไป ต้องขออภัยทุกท่านมา ณ ที่นี้ วันนี้คุณแม่พี่หนุ่มฟื้นแล้ว ชีพจรเต้นอย่างเดียว แต่สมองไม่ตอบรับ ขณะนี้พักที่โรงพยาบาลวิภาราม ถ.พัฒนาการ ชั้น10 ห้อง 1022"

Sponsored Ad

    ล่าสุดเมื่อบ่ายวันที่ 8 ส.ค. หนุ่ม-สันติสุข พรหมสิริ ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นการเข้าใจผิดกันระหว่างญาติ ตอนบ่ายวัน ที่เข้าไปวันแรก อาทิตย์ที่ 6 สิงหาคม ท่านก็ไปแล้วทีนึง ก็ปั๊มกัน 20 นาทีก็กลับมา จนถึงวันนี้ คือคุณแม่เป็นเส้นเลือดตีบในสมอง หัวใจตีบ ความดันต่ำ ติดเชื้อในกระแสเลือด คือแกชราภาพมากแล้ว

    "ปรึกษากับญาติๆ กันว่า โอกาสเสียชีวิตมีสูง ถ้าเกิดอะไรขึ้นไม่อยากให้ปั๊ม อยากให้แกไปสบาย ไม่อยากให้เจ็บ ก็รอถึงตี 5 อีกวันคือเมื่อวาน ซึ่งตอนนั้น น้องชายเข้าไปดูคุณแม่ กราฟทุกอย่างนิ่งหมด เครื่องอะไรต่างๆ ไม่อ่าน ก็ถอดทุกอย่างออกหมด ก็นึกว่าแม่เสีย"

Sponsored Ad

    หนุ่ม สันติสุขกล่าวว่า พอผมทราบข่าว ก็แยกกันจัดการหน้าที่ของแต่ละคน รอพี่สาวกลับจากเมืองนอกว่าจะเอายังไง ผมเป็นคนแจ้งข่าว พอประมาณ 9 โมงเช้า แม่อยู่ในห้องไอซียู ทางโรงพยาบาลแจ้งว่าแม่กลับมาหายใจ หัวใจเต้น ถ้าไม่ถึงที่สุดทางโรงพยาบาลจะไม่ตีว่าเสียชีวิต คือแม่กลับมาหายใจ แต่ทุกอย่างไม่เหมือนเดิม สมองไม่เหมือนเดิม เราก็รอจนถึงวันนี้ คุณแม่ดูแข็งแรงขึ้น รับอาหารทางสายยาง หายใจเองได้ แต่ยังไม่รู้สึกตัว เรียกว่าฟื้นขึ้นมา เป็นเคสหนึ่งในล้าน เรียกว่าปาฏิหาริย์ คือที่นี่เขาก็ดูแลดี ไม่ฟันธงง่ายๆ

    คุณแม่เป็นคนที่แข็งแรงมาก แกเป็นคนดูแลตัวเองอย่างดี ตอนนี้เราก็ต้องรอ แกไม่รู้สึกตัว พยาบาลก็ต้องคอยดูดสเลด ตอนนี้ก็เริ่มตัวบวม เพราะไตไม่ทำงาน และน่าอาจจะน้ำท่วมปอด ก็เป็นไปตามกลไกเราก็ดูแลกันถึงที่สุด คุณแม่กลับมาให้คนได้มาเยี่ยมเยียน เหมือนรอให้ทุกคนมาพร้อมหน้า คุณแม่ยังไม่ได้ไปปุบปับ ก็ดีใจ ก็แม่เรา เราก็อยากให้อยู่นานๆ อยู่ให้มีความสุข ก็ทำให้ดีที่สุด ตอนนี้ก็อายุ 84 ปีแล้ว

Sponsored Ad

    ทางครอบครัวเชื่อว่าอาจเป็นเพราะคุณแม่รอลูกสาวที่กำลังเดินทางมาจากฟิลิปปินส์ มาดูใจเป็นครั้งสุดท้าย และภาวนาให้คุณแม่อยู่ถึงวันแม่ปีนี้ 

หนุ่ม สันติสุข

.

Sponsored Ad

หนุ่ม สันติสุข และครอบครัว

ชมคลิป

ข้อมูลและภาพจาก khaosod