ดาราหนุ่มใหญ่คร่ำครวญบอกลูกว่า "พ่อดูแลหนูได้ถึงแค่วันนี้นะ" หลังถูกภรรยาสาววัย 19 ทิ้งอย่างไม่ใยดี!

ดาราหนุ่มใหญ่คร่ำครวญบอกลูกว่า "พ่อดูแลหนูได้ถึงแค่วันนี้นะ" หลังถูกภรรยาสาววัย 19 ทิ้งอย่างไม่ใยดี!
Sponsored Ad

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวของ Lin You Xing เป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของไต้หวัน แม้ว่าปีนี้เขาจะอายุ 42 แล้วแต่ก็ยังเป็นตัวแสดงหลักเรียกเสียงหัวเราะของละครหลายๆเรื่อง

Sponsored Ad

        เดือนมีนาคมปีที่แล้วเขาเพิ่งหย่าสายฟ้าฟาดกับ Chang Yen-Lin ภรรยาสาววัย 19 ปี กลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวถ่ายละครเพื่อเลี้ยง “Long Long” ลูกชายวัย 3 ขวบเพียงลำพัง! แต่คืนก่อนเขากลับโพสคลิปบนเฟซบุ๊กร้องไห้บอกลูกชายว่า “พ่อดูแลหนูได้ถึงแค่วันนี้....”  แฟนคลับเห็นแล้วงงเป็นไก่ตาแตก! ที่แท้เขา....

Sponsored Ad

        เช้าตรู่วันที่ 31 Lin You Xing โพสบทสนทนาระหว่างเขากับลูกชายบนเฟซบุ๊ก! เขาบอกลูกชายว่า : “หนูอยากให้พ่ออยู่ด้วย แต่พ่อไม่มีเวลาอยู่ด้วย พ่อยุ่งมากๆๆๆ” แต่ลูกชายตอบว่า : “แต่วันนี้ผมอยากให้พ่อกล่อมผมนอน”

Sponsored Ad

        แต่แล้ว Lin You Xing ที่เพิ่งรับปากลูกชายไปวินาทีต่อมาก็ตีบทโศกจนแตกกระจุย ทำเหมือนจะร้องไห้แล้วพูดว่า : “นับแต่วันนี้เป็นต้นไป หนูต้องดูแลตัวเองนะ พ่อดูแลหนูได้ถึงแค่วันนี้ พ่อขอโทษ….พ่อดูแลหนูได้ถึงแค่วันนี้”

Sponsored Ad

        เมื่อ Long Long ได้ยินพ่อพูดแบบนั้น ก็ดูเหมือนจะโดนสกิลนักแสดงชั้นสูงของพ่อหลอกเอาซะแล้ว ไม่เพียงแค่กังวลว่าเรื่องที่พ่อพูดเป็นเรื่องจริง ยังถามว่า “ทำไมครับ” แล้วก็ร้องไห้โฮออกมา

        สุดท้าย Lin You Xing เห็นลูกร้องไห้หนักก็รีบบอกแกว่า “ล่อเล่นครับ ไม่เป็นไรแล้วนะ” พอได้ยินพ่อพูดแบบนั้น Long Long ไม่เพียงไม่โกรธ ยังใช้เสียงแง้วๆ ว่าพ่อ “ล้อเล่นอะไรแบบนี้เนี่ย~”

        หลังคลิปของสองพ่อลูกโดนแชร์ไปทั่ว Lin You Xing ก็เน้นว่า “ผมรักลูกมาก” พอเห็นภาพน่ารักๆ แบบนี้แฟนคลับมากมายก็เข้าไปคอมเม้นท์ “พ่อลูกน่าร๊ากก”, “พ่อใจร้าย”, “วิญญาณนักแสดงเข้าสิงรึไง!J

ชมคลิป..

        ยังมีคนชื่นชมว่า long Long เล่นเข้ากับพ่อได้ดีมาก “ลูกชายก็เล่นละครเก่งนะเนี่ย” “สายเลือดนักแสดงนี่ถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์จริงๆ ลูกชายก็น่ารัก มีฝีมือนะเนี่ย”

        Lin You Xing ที่ปีที่แล้วได้รับข้อความจากภรรยาสาววัย 19 ว่า “ฉันอยากเป็นอิสระ ฉันไม่รักคุณแล้ว” ตอนนี้เขารับงานหนักเพื่อเลี้ยงดูลูกชายวัย 3 ขวบ ในขณะเดียวกันก็ขายอาหารทะเลผ่านช่องทางบนอินเตอร์เนตด้วย

        ทางด้านอดีตภรรยาสาวน้อยวัย 19 ก็บอกว่า “ตอนอายุ 19 ฉันแต่งเข้าไปตัวเปล่า ตอนนี้ฉันก็ไม่ต้องการค่าเลี้ยงดูใดๆ ทั้งสิ้น” ตอนนี้แม้ว่าทั้งสองจะไม่ใช่สามีภรรยากันแล้ว แต่กลับกลายเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

        เชื่อว่าผู้ชายที่เข้มแข็งและมีความพยายามอย่างนี้ ในอนาคตจะต้องประสบความสำเร็จแน่ๆ

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR