รีบเช็คด่วน! "หมอลักษณ์" ฟันธงเผย 4 ราศีที่ "ราหูย้ายราศี" ชีวิตกำลังจะพ้นทุกข์ เตรียมรับทรัพย์!!

รีบเช็คด่วน! "หมอลักษณ์" ฟันธงเผย 4 ราศีที่ "ราหูย้ายราศี" ชีวิตกำลังจะพ้นทุกข์ เตรียมรับทรัพย์!!
Sponsored Ad

        หลาย ๆ คนที่ดวงชะตาอยู่ในช่วงที่ราหูเข้าแทรก ก็อาจจะต้องพบกับเรื่องที่รู้สึกว่าไม่ค่อยดี จะทำการสิ่งใดก็รู้สึกติดขัดไปหมด ไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัว แต่ในช่วงครึ่งปีหลังนี้ ชีวิตจะเปลี่ยนไป

Sponsored Ad

        โดย "อ.ลักษณ์ เรขานิเทศ" ได้ออกมาทำนายดวงชะตาในช่วง สุดยอดฟันธง ที่ออกอากาศผ่านเฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ เกี่ยวกับอิทธิพลดาวราหูย้ายราศี ในวันที่ 4 สิงหาคม ดวงชะตาของคนที่เกิดในราศี ธนู มังกร กุมภ์ มีน จะเปลี่ยนไป

        ผู้ที่เกิด "ราศีธนู" ในช่วงปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ต้นปี 59 ถึงกลางปี 60 ชีวิตจะเจอกับเรื่องทุกข์ใจ เบื่อเซ็ง เพื่อนฝูงพึ่งพาไม่ได้ มีปัญหาครอบครัว แต่หลังจากวันที่ 4 สิงหาคม 60 ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี การเงินจะเริ่มมีความหวัง เพราะสภาพจิตใจดีขึ้น ควรหาโอกาสไปไหว้พระราหูใน 4 ภาคที่อยู่ใกล้เคียง

          ผู้ที่เกิด "ราศีมังกร" ในช่วงก่อนหน้านี้ "เงินเป็นมรณะ" รายได้ที่เคยได้หายไป รายจ่ายเพิ่มขึ้น การเงินโดนยักยอก โดนโกง โดนทุจริต แต่หลังจากวันที่ 4 สิงหาคมนี้ คนไร้คู่จะมีคู่ เงินทองไหลมาเทมา ชีวิตเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น

Sponsored Ad

        ผู้ที่เกิด "ราศีกุมภ์" ในช่วงปีที่ผ่านมา อาจตกงาน เพราะปัญหาเศรษฐกิจ รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ เหนื่อยล้า แต่เมื่อพ้นวันที่ 4 สิงหาคม 60 จะมีแรง มีกำลังใจที่จะลุกขึ้นต่อสู้กับสิ่งต่าง ๆ และเมื่อเลยวันที่ 5 กันยายน 60 เงินทองจะไหลมาเทมา ดวงจะดีไปอีก 3 ปีข้างหน้า สามารถตั้งตัวได้

        ผู้ที่เกิด "ราศีมีน" ในช่วงที่ผ่านมาชีวิตต้องเจอกับปัญหามากมาย ทั้งเรื่องงานและเรื่องบุคคลแวดล้อม อาจทำให้รู้สึกท้อแท้ แต่หลังจากวันที่ 4 สิงหาคมนี้ ชีวิตจะดีขึ้นมาก แต่ต้องรักษาความดีเอาไว้ เพราะในช่วงหลังวันที่ 5 กันยายนดวงจะดีขึ้นมากแต่ถ้าไม่รักษาความดีอาจจะไม่ดีไปเลย

ชมคลิป..

        ใครที่เกิดใน 4 ราศีนี้ก็เตรียมตัวรับมือกับดวงชะตาที่กำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีได้เลยค่ะ แต่ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณกันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก kaijeaw