อย่าชะล่าใจ! ชาย "ปวดหัวมาก" เข้ารักษาแต่ไม่หายแถมปวดหนักกว่าเดิม ก่อนเส้นเลือดในสมองจะแตกไม่รับรู้อะไร!

ปวดหัวบ่อยๆอย่าชะล่าใจ.. อาจพิการติดเตียงได้!
Sponsored Ad

        นับเป็นบุคคลที่ช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด สำหรับสมาชิกผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กนางฟ้าซาลอน ที่เข้าช่วยเหลือผู้ป่วยและครอบครัว และล่าสุดนี้ก็ได้มีการเข้าช่วยเหลือครอบครัว ๆ หนึ่ง ซึ่งก็นับเป็นอุทาหรณ์ให้กับท่านอื่น ๆ เช่นกัน กับอาการปวดหัวบ่อย ๆ แล้วชะล่าใจ ไม่ยอมไปหาหมอ สุดท้ายแล้วท่านอาจกลายเป็นผู้ป่วย และพิการได้ และเรื่องราวนี้ ทำให้ได้เห็นในความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีให้กับชายผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นสามี สุดยอดจริง ๆ รักแท้ยังมีอยู่ในโลกนี้ ถึงแม้ลำบากขนาดไหน ก็อดทน ดูแลไม่ยอมทอดทิ้ง

Sponsored Ad

        สมาชิกผู้ใช้เพจเฟซบุ๊กนางฟ้าซาลอนได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "มีก็กินด้วยกัน อด ก็ขอ อด เพียงคนเดียว จะไม่ยอมให้สามีผู้พิการติดเตียง อด เด็ดขาด คำสัญญาว่าจะไม่ทอดทิ้งกันจนกว่าลมหายใจสุดท้าย ที่ให้ไว้ตั้งแต่ก่อนแต่งงานในตอนนั้นชีวิตและร่างกายยังปกติ แต่ในตอนนี้เธอเป็นแบบนี้ฉันก็จะอยู่เคียงข้างเธอ#มืดมนไปหมดชีวิตจะไปทางไหนดีคำพูดเบา ๆ จาก ภรรยา คุณอู๋ เมื่อหัวหน้าครอบครัวต้องกลายเป็นผู้พิการ

กรณีนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่ปวดหัวบ่อย ๆ อย่าชะล่าใจ#คนไทยไม่ทิ้งกันวันนี้

Sponsored Ad

        #นางฟ้าซาลอน ครบกำหนดไปตัดผมให้คุณอู๋ หรือคุณวรพล พ่วงทรัพย์ และนำผ้าอ้อมไปมอบให้ด้วย …. เมื่อก่อน คุณอู๋ ทำงานเป็น วิศวกร ที่ หลวงพระบาง ประเทศลาว และอยู่มา มี อาการปวดหัวมาก รักษาที่ ลาว ไม่หาย จึง กลับมาเมืองไทย และได้ไปพบ แพทย์เฉพาะทาง ที่คลีนิค แห่งหนึ่ง

        ★★ซึ่งแพทย์ ที่คลีนิคนี้ ได้แจ้งว่า อาจจะมีเลือดออก ที่สมอง…และแพทย์ท่านนี้ยังได้ เขียนเอกสารระบุอาการโรค เพื่อให้ พาคุณอู๋ ไปผ่าตัดและรักษา ที่โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง…

Sponsored Ad

        ★★แต่เมื่อไปที่โรงพยาบาล แพทย์ ได้แจ้งว่า คุณอู๋ เป็นโรคไมเกรน ให้ยา และกลับมารักษาตัวที่บ้าน …แต่ก็ไม่หาย กลับปวดหนักกว่า เดิม ภรรยา จึง พาคุณอู๋ กลับไปที่โรงพยาบาลเดิม แต่ ก็เป็นวัน เสาร์-อาทิตย์ สุดท้าย เส้นเลือดในสมองก็แตก ก่อนที่จะถึงมือแพทย์ หลังจากนั้นก็ทำการผ่าตัด…จนถึงปัจจุบัน คุณอู๋ ก็ยัง ไม่รับรู้ใดๆ ต้องให้อาหารผ่านสายยาง มีแผลกดทับอีกด้วย…และคุณน้อง ภรรยา ก็ต้องลาออกจาก การเป็นครู มาคอยดูแลอย่างไกล้ชิด .. และลูกชาย เพียงคนเดียวที่กำลังเรียน ก็ต้องหยุดเรียน ออกมารับจ้างเพื่อหาเงินช่วยพ่อแม่ แต่ก็คงไม่เพียงพอ"

.

.

Sponsored Ad

.

.

เฟซบุ๊ก : นางฟ้าซาลอน

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก นางฟ้าซาลอนsiamstations