"ป๊อก" ขอ "มาร์กี้" แต่งงานแล้วกลางดิสนีย์เวิลด์! เพื่อนเผยแพลนขอแต่งงานนี้ใช้เวลาเตรียมการเป็นปี!!

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวด้วยนะคะ
Sponsored Ad

        ได้เป็นฝั่งเป็นฝากันแล้วจ้า สำหรับสาว "มาร์กี้ ราศรี" ที่เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน 2560 เจ้าตัวได้ถูกหวานใจ "ป๊อก ภัสสรกรณ์" ขอแต่งงาน ที่ดิสนีย์เวิลด์ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางเหล่าเพื่อน ๆ ที่พร้อมใจใส่เสื้อยืดว่า "Will you marry me" ถึงกับทำเอาโลกโซเชียล ออกอาการเฮกันลั่น

Sponsored Ad

        แต่กว่าจะมีวันนี้ได้ เหล่าเพื่อน ๆ ต่างพากันบ่นอุบว่าต้องเก็บความลับกันยาวนานกว่า 1 ปี โดยที่มารีน่า น้องสาวของมาร์กี้ ราศรี ได้ออกมาบอกว่า ทริปนี้ใช้เวลาในการแพลน 1 ปีเต็ม ๆ และทุกคนต้องเก็บความลับไม่ให้มาร์กี้รู้ และก่อนหน้าที่จะขอแต่งงาน ทุกคนต่างก็ต้องทยอยบินกันมาซ่อนตัว ภารกิจนี้ยิ่งใหญ่ เหมือนกับเป็นภารกิจระดับชาติจริง ๆ 

        หรือในส่วนของเพื่อนสนิทอย่าง มิ้นต์ ชาลิดา ที่มาเป็นส่วนหนึ่งของการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ก็ยังบอกว่า ทั้งทีมได้บินลัดฟ้า ลัดน้ำทะเล มาเพื่อสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับทั้งคู่ และแน่นอนว่า คุ้มค่าสมการรอคอยจริง ๆ 


        อย่างไรก็ตามเราก็ขอแสดงความยินดีกับสาวมาร์กี้ ราศรี ด้วยนะคะ ที่ตอนนี้จะได้เป็นฝั่งเป็นฝา เข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่ม ป๊อก ภัสสรกรณ์ หลังจากที่ป๊อกเองสร้างเซอร์ไพรส์ ขอสาวมาร์กี้แต่งงานที่สหรัฐอเมริกา

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก kapook, IG : marinaemmb, mint_chalida, pokmindset