หนุ่มตีเนียนเดินเข้ามาเบียดหลังสาว บนรถไฟใต้ดิน พอเห็นว่ากำลังทำอะไร ถึงกับเลือดขึ้นหน้า(คลิป)

  • 2017-06-09

    เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เว็บไซต์มิเรอร์ รายงานว่า ผู้โดยสารคนหนึ่งพบเห็นเหตุการณ์อุบาทว์เกิดขึ้นในขบวนรถไฟฟ้าใต้ดิน โดยมีชายโรคจิตทำเนียนไปยืนข้างหลังหญิงสาว แล้วเอาอวัยวะเพศไปถูเข้าที่บริเวณก้นของเธอ โดยทำหน้าทำตานิ่งเฉย ยืนแบบเนียน ๆ คงคิดว่าไม่มีใครเห็นการกระทำของตน 

    เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นภายในรถไฟฟ้าใต้ดินขบวนหนึ่งในเมืองเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน โดยจากในคลิปวิดีโอจะเห็นได้ว่ามีผู้โดยสารอยู่ในรถไฟขบวนนี้จำนวนหนึ่ง ที่นั่งเต็มทุกที่ และมีผู้โดยสารยืนอยู่หลายคน ชายโรคจิตสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำและกางเกงขาสั้นสีกากี เขาทำทีมายืนโหนราวใกล้ ๆ กับผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งที่สวมกางเกงขาสั้น แล้วเอาอวัยวะเพศไปเบียด ๆ ถู ๆ ที่ก้นของเธอ ซึ่งหญิงสาวผู้ตกเป็นเหยื่อกำลังคุยอยู่กับเพื่อน จึงไม่ทันสังเกตและไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น 

    ชายโรคจิตคิดว่าคงไม่มีใครเห็นการกระทำของเขา แต่จริง ๆ แล้วมีอย่างน้อย 2 คน คนหนึ่งคือคนที่ถ่ายคลิป และอีกคนนั่งอยู่ข้าง ๆ คนถ่าย ซึ่งภาพหน้าจอโทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปชายโรคจิตเอาไว้ก็ปรากฏให้เห็นอยู่ในคลิป ทั้งนี้ถึงแม้ว่าพวกเขาจะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ไม่มีใครลุกไปเตือนผู้โดยสารสาวที่เป็นเหยื่อเลยว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ 

    คลิปบันทึกนาทีเสื่อมนี้ถูกโพสต์ลงบนสื่อสังคมออนไลน์ของประเทศจีน และมันกลายเป็นคลิปไวรัลที่มีคนกดเข้ามาดูมากกว่า 3.3 ล้านครั้ง หลายคนวิเคราะห์ เมื่อฟังจากเสียงประกาศแล้วนั้น รถไฟฟ้าใต้ดินคันดังกล่าวน่าจะเป็นรถที่วิ่งในเซี่ยงไฮ้ ก่อนที่จะถึงสถานีเซี่ยงไฮ้ อินดอร์ สเตเดี้ยม ซึ่งเป็นจุดที่รถไฟฟ้าใต้ดินสาย 1 และสาย 4 ตัดกัน

    ทั้งนี้ไม่ปรากฏแน่ชัดว่าสุดท้ายแล้วมีใครเข้าไปเตือนผู้โดยสารสาวหรือไม่ และไม่มีการรายงานเพิ่มเติมว่าชายหนุ่มโรคจิตถูกจับกุมดำเนินคดีหรือไม่

ข้อมูลและภาพจาก youtube

บทความที่คุณอาจสนใจ