"ผู้ชายหวั่น"หลังมีคนโพสต์ว่า"กรรไกรพิเศษ"ชนิดใหม่ ออกแบบมาเพื่อสิ่งนี้เลย(ชมคลิป)

โอ๊ยๆๆ ถึงกับมีคลิปสอนกันเลยหรอเนี้ย!!
Sponsored Ad

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า มีชาวเน็ตต่างประเทศคนหนึ่งขณะเดินไปซื้อของใช้ในร้านสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นราคา 39 ทั้งร้าน โดยสาวคนนี้ได้ระบุว่าเครื่องใช้นี้เป็นกรรไกรตัดเปลือกไข่ แต่สาวคนนี้กลับมีความคิดที่แปลกไปจากคนอื่นคือ เขาบอกว่าจะเอากรรไกรนี้มาตัด จู๋ของแฟนตนเอง หรือให้ผู้หญิงพกติดตัว เวลาจะโดนข่มขืนก็สามารถหยิบกรรไกรนี้ออกมาเพื่อเป็นอุปกรณ์ป้องกันตัวได้อีกด้วย คงไม่ต้องบอกว่าตัดอย่างไงสินะ

Sponsored Ad

    หลังจากที่สาวคนนี้ได้โพสต์คลิปนี้ลงบนเฟซบุ๊กของตนเองก็กลายเป็นที่ฮือฮา ทำให้มีคนมาคอมเม้มกันอย่างมากมาย ชายชาวเน็ตออกมาเม้มว่า "ร้านอยู่ไหนเนี้ยจะไปซื้อมาให้หมดร้านเลย เพราะเป็นสิ่งที่อันตรายมาก"...."ใครเป็นคนคิดค้นก้าวออกมาเดี๋ยวนี้ คุณกำลังทำให้ผู้ชายทั้งโลกเดือดร้อน"..."แมร่งจะไปปิดโรงงานมันเลยดีไหมเนี้ย!!"

    แต่ตรงกันข้ามเพื่อนเน็ตฝ่ายหญิงกลับบอกว่า "ซื้อร้านไหนเดี๋ยวจะไปซื้อบ้าง".."หากแฟนหนุ่มไม่เชื่อฟังก็จะใช้เจ้านี้เลยนะ"....บ้างก็ว่า."ราคาถูกมากแค่ 39 บาทเท่านั้นเอง"

    แต่อยากจะบอกว่าผู้เชี่ยวชาญส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นออกมาชี้แจงว่า เอ้ยๆ เดี๋ยวก่อน ไม่ใช่เอาไปใช้แบบนั้นนะ ต้องใช้แบบนี้ นี้คือวิธีที่ถูกต้องตรงตามจุดประสงค์ของผู้ผลิต

ชมคลิป

 

 แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR