ด.ญ.วัย12 ถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืน ช็อกหนัก! เมื่อพบว่าแม่นอนอยู่บนเตียง ในสภาพไร้ลมหายใจ

  • 2017-06-09

เว็บไซต์เดลี่เมล์ รายงานว่า ในปี 2014 เมืองบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย ได้เกิดเหตุสะเทือนใจ คุณพ่อวัย 40 ปี รายหนึ่ง ข่มขืนลูกสาวแท้ๆของตัวเอง วัย 12 ปี และก่อนหน้านี้เขาได้ทำเรื่องสุดสะเทือนขวัญ ฆ่าภรรยา วัย34ปี ซึ่งรายงานระบุว่า หลังจากที่ลูกสาวถูกผู้เป็นพ่อล่วงละเมิดทางเพศ เธอพยายามตามหาแม่ บอกเล่าเรื่องราวทั้งหมด และต้องการการปลอบใจ แต่ทว่าเธอกลับพบแม่นอนอยู่บนเตียง ในสภาพไร้ลมหายใจ ที่คอมีผ้าขนหนูพันอยู่ คาดว่าน่าจะถูกรัดคอจนเสียชีวิต

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

    จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ คืนนั้นแม่,และลูกสาวทั้งสองคน นอนพักอยู่ในห้อง เนื่องจากเป็นกระเพาะ ลำไส้ออักเสบ ช่วงเวลาประมาณ 2:30 น. นายสมิธ ผู้เป็นพ่อ ได้ปลุกลูกสาว และพาเธอไปยังห้องนอน และทำการข่มขืน หลังจากเกิดเรื่องเธอกลับมาที่ห้อง เพื่อจะบอกเรื่องทุกอย่างให้แม่ได้รู้ แต่ก็พบว่า แม่อยู่ให้สภาพใบหน้าซีดขาว มีผ้าขนหนูพันรอบคอ และไม่หายใจแล้ว

 

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

    ต่อมานายสมิธได้หลบหนีออกจากบ้าน ซ่อนตัวจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ และแอบใช้เฟสบุ๊กของภรรยาติดต่อกับเพื่อนๆ อ้างว่าตัวเองกำลังมีปัญหา แต่หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถตามตัวเขาจนพบ และจับกุมมาดำเนินคดีได้ในที่สุด !

(เป็นเพียงภาพประกอบเนื้อหาเท่านั้น)

    นายสมิธถูกจับในข้อหาข่มขืน,ฆ่า ,ทำร้ายร่างกาย และอื่นๆ  แต่เขายังคงยืนยันว่าตัวเองบริสุทธ์ แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ยังคงตรวจสอบหาหลักฐานเพื่อมายืนยัน และคาดว่าผลการตรวจสอบน่าจะออกมาในเร็วๆนี้

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ