นิ้วโป้งของคุณมีลักษณะอย่างไร รู้หรือไม่! นิ้วโป้งสามารถบอกนิสัยของคุณได้ มาดูกัน !

  • 2017-05-22

    ศาสตร์แห่งการพยากรณ์ลายมือและลักษณะของมือ ลักษณะของนิ้วมือ นั้นมีมานานแล้ว ซึ่งตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันได้มีการเก็บสถิติของผู้คนเกี่ยวกับนิ้วมือและลายมือ พร้อมกับลักษณะมือไว้มากมาย โดยบทความนี้ขอหยิบยกคำพยากรณ์ที่เกี่ยวกับนิ้วโป้ง ที่จะบ่งบอกอะไรหลายอย่างทั้งความรักและลักษณะนิสัยของคุณว่าจะเป็นอย่างไร

Sponsored Ad

ลองดูที่นิ้วหัวแม่มือของคุณซิ ว่ามีลักษณะแบบไหน 


ตั้งตรง

    นิ้วหัวแม่มือ / นิ้วโป้ง (ตั้งตรง) คุณมีนิสัยนิ่งๆ ชอบเก็บตัว ไม่ค่อยแสดงออก  คนรอบข้างมักจะคาดเดาไม่ได้ว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณเป็นคนไม่ดี หรือเป็นคนเย็นชาแต่อย่างใด เพียงแค่ไม่ค่อยแสดงอารมณ์ให้คนภายนอกได้รับรู้ก็เท่านั้นเอง

Sponsored Ad

โค้งงอ

    นิ้วหัวแม่มือ / นิ้วโป้ง (โค้งงอ) แสดงว่าคุณเป็นคนตรงๆ รู้สึกแบบไหนก็แสดงออกไปแบบนั้น โกรธก็แสดงออกว่าโกรธ ให้คนรอบข้างรับรู้ว่าคุณกำลังรู้สึกยังไง หลายคนอาจจะมองว่าดูแรง แต่จริงๆแล้วคุณไม่ได้มีพิษภัยอะไรเลย

 

    เป็นยังไงกันบ้างคะ? นิ้วโป้งของผู้อ่านมีลักษณะตามข้อไหนบ้าง ชีวิตของเราเป็นคนกำหนดเองคำพยากรณ์ต่างๆ ก็เหมือนแผนที่ให้เรารู้ว่าจะมีสิ่งใดเกิดขึ้น ถ้าเป็นสิ่งดีก็สามารถเดินตามได้ แต่ถ้าเป็นสิ่งไม่ดีใช่ว่าสิ่งนั้นจะเกิดกับเราได้ เพราะทุกอย่างในชีวิตเราเป็นคนกำหนดว่าจะให้ดีหรือไม่ดี มิใช่คำพยากรณ์

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ