2 รุ่นใหญ่เปิดศึกรัวหมัดหน้าบ้านพักคนชรา! แต่พอรู้ 'สาเหตุ' ที่แท้จริง ถึงกับกลั้นขำกันไม่อยู่!?

ดีกันเถอะค่ะ ดีกันเถ๊อะ! เห็นคู่นี้ตีกันแล้วทำไมแอดต้องอมยิ้มตามด้วยเนี่ย 555
Sponsored Ad

2 รุ่นใหญ่เปิดศึกรัวหมัดหน้าบ้านพักคนชรา! แต่พอรู้ 'สาเหตุ' ที่แท้จริง ถึงกับกลั้นขำกันไม่อยู่!?

        โดยปกติแล้วคนเฒ่าคนแก่นั้นมักจะเป็นคนใจเย็น มีการเคลื่อนไหวเชื่องช้า เพราะภาพร่างกายที่เสื่อมไปตามกาลเวลา ดังนั้นเราจึงไม่ค่อยได้เห็นพวกเขาทำอะไรแบบหุนหันพลันแล่นสักเท่าไร

Sponsored Ad

        แต่คุณตาสองคนได้ฉีกกฏเหล่านี้ไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยการเปิดศึกชกต่อยสุดมันส์ แถมยังต่อยกันตรงบริเวณบ้านพักคนชราที่พวกเขาอาศัยอยู่อีกด้วย.. 

        เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ Hebburn (เมืองเล็ก ๆ ใกล้กับ Newcastle ในประเทศอังกฤษ) ขอแทนชื่อด้วยคุณตาเสื้อดำ และคุณตาคนเสื้อแดงนะคะ ทั้งคู่อยู่ในบ้านพักคนชราด้วยกัน แต่ไม่รู้ไปไงมาไงเกิดศึกไฟท์กันซะได้ การปะทะของพวกขาเกิดขึ้นเมื่อมีคนไปพบคุณตาทั้งสองวางถุงพลาสติกลงแล้วมีปากเสียงกัน.. เริ่มด้วยคุณตาเสื้อดำพูดจาด่าทอด้วยความโมโห พร้อมทั้งชี้หน้าด้วย ทำให้คุณตาเสื้อแดงไม่พอใจเลยกระโดดต่อยคุณตาเสื้อดำทันที

 

Sponsored Ad

        กำปั้นคุณตาเสื้อแดงคงจะหนักไม่ใช่เล่น ทำให้แว่นคุณตาเสื้อดำถึงกับกระเด็นออกจากหน้า จนมองอะไรพร่ามัวไปหมด ทำไงล่ะทีนี้ เมื่อไม่มีแว่นพวกเขาก็ตัดสินใจหยุดศึก แล้วช่วยกันหาแว่นของคุณตาเสื้อดำ และกว่าจะหาเจอทั้งคู่ก็หายโกรธกันพอดี ก่อนจะหันมายิ้มให้กันและแล้วเดินกลับบ้านพักคนชราด้วยกัน 

        ต่อมาคนที่เห็นเหตุการณ์นี้บอกว่า คุณตาสองคนทะเลาะกันเพราะหนึ่งในคุณตางอนอีกฝ่ายที่ปล่อยให้เขาต้องอยู่คนเดียวมาหลายเดือนแล้ว เกิดเลยนำสู่การปะทะกันเนี่ยแหละ แต่ตอนนี้ดีกันแล้วนะ และเย็นนี้พวกเขาคงจะมีปาร์ตี้เล็ก ๆ ด้วยกันแน่ ๆ ก็ไม่รู้จะทะเลาะกันไปทำไมเนาะ แต่จะว่าไปก็น่ารักดีนะ คนแก่งอนกัน

ชมคลิป..

ข้อมูลและภาพจาก catdumb