เหวอ! นักข่าวสาวเผลอ 'นั่งเหม่อ' ออกอากาศ! ก่อนสะดุ้งเฮือกใหญ่ เห็นแล้วต้องขำกันไปตามๆกัน!

ไม่ทันแล้ว! 5555
Sponsored Ad

เหวอ! นักข่าวสาวเผลอ 'นั่งเหม่อ' ออกอากาศ! ก่อนสะดุ้งเฮือกใหญ่ เห็นแล้วต้องขำกันไปตามๆกัน!

        คุณอาจจะไม่เคยได้ยินชื่อของ "นาตาชา" (Natasha Exelby) มาก่อน แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอได้กลายเป็นบุคคลที่ได้รับความสนใจไปทั่วโลกออนไลน์ โดยเฉพาะในประเทศออสเตรเลียเอง

Sponsored Ad

        หลังจากที่มีคลิปวีดีโอ ขณะที่เธอกำลังเผลอนั่งเหม่อออกอากาศตอนกำลังรายงานข่าว งานนี้เรียกได้ว่าคลิปวีดีโอของเธอได้สร้างเสียงหัวเราะ และรอยยิ้มให้กับผู้คนไปทั่วโลกเลยละ 

        เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2560 ทางเว็บไซต์ต่างประเทศมีรายงานว่า คลิปวีดีโอของผู้ประกาศข่าวสาวรายดังกล่าว ได้รับความนิยมจากชาวเน็ต และถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก

        คลิปได้แสดงให้เห็นถึงปฏิกิริยาที่ตกใจสุดขีดของ Natasha ผู้ประกาศข่าวจากสำนักข่าวเอบีซี ในขณะที่เผลอเหม่อลอยในรายการข่าว จนมีภาพหลุดออกกลางอากาศ สำหรับ Natasha เธอมักจะได้รับมอบหมายให้กล่าวโยนเข้าช่วงข่าวกีฬาตามปกติ แต่ในวันนั้นเธอกลับพลาด เพราะมัวแต่นั่งเล่นปากกาจนลืมไปว่าตัวเองกำลังรายงานข่าวสดอยู่ งานนี้เลยเกิดเป็นภาพสุดขำอย่างที่เห็น!

Sponsored Ad

        ทางด้านชาวเน็ต เมื่อได้เห็นคลิปวีดีโอดังกล่าว ก็พากันเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย หลายคนบอกว่านี่อาจจะเป็นการจัดฉาก ในขณะที่หลาย ๆ คนได้เข้ามายืนยันว่า พวกเขาได้ดูแบบสดอยู่จริง ๆ แถมยังนับถือในความเป็นมืออาชีพของเธออีกด้วย

        แม้ว่าในช่วงแรก เธออาจจะทำท่าตกใจสุดขีด แต่เพียงไม่กี่วินาที Natasha ก็สามารถกลับมาทำงานได้อย่างปกติ ถือเป็นอีกช่วงวินาทีสุดขำ ที่อาจจะทำให้เธอลืมเหตุการณ์ในครั้งนี้ไม่ลงไปตลอดชีวิตเลยก็เป็นได้

ชมคลิปวินาทีสุดฮาที่เกิดขึ้น

จนคนได้รับชมความเหวอกันทั่วประเทศ!

ข้อมูลและภาพจาก catdumb