หนุ่มจ้างเทรนเนอร์มาลองใจแฟน! ทั้งแต๊ะอั๋ง-นัดเจอ คิดไม่ถึงว่าผลจะออกมาเป็นแบบนี้!?

หนุ่มจ้างเทรนเนอร์มาลองใจแฟน! ทั้งแต๊ะอั๋ง-นัดเจอ คิดไม่ถึงว่าผลจะออกมาเป็นแบบนี้!?
Sponsored Ad

        เมื่อไม่นานมานี้รายการหนึ่งบนยูทูป ชื่อรายการว่า "To Catch A Cheater" เป็นรายการเกี่ยวกับการ "ลองใจคู่รัก" โดยทำมาเพื่อทดสอบว่าแฟนของเรานั้นเจ้าชู้หรือไม่ โดยครั้งนี้รายการได้ส่งหน้าม้าที่เป็นหนุ่มหุ่นดีร่างบึกปลอมเป็นเทรนเนอร์เข้าไปทดสอบแฟนสาวของหนุ่มคนหนึ่ง

Sponsored Ad

        ในขณะที่แฟนสาวกำลังออกกำลังกายอยู่ที่ยิมแห่งหนึ่ง จู่ ๆ เทรนเนอร์หน้าม้าที่ทางรายการได้จัดเตรียมก็เดินเข้ามาทักทายพร้อมกับแนะนำตัว จากนั้นก็เริ่มพูดคุยถึงเรื่องการออกกำลังกาย จนลามไปถึงการแตะเนื้อต้องตัว!

        ซักพักเทรนเนอร์ที่ทางรายการเตรียมไว้ก็ได้พยายามชักชวนเธอไปยังห้องโยคะ จากนั้นก็ให้เธอทำท่าโยคะต่าง ๆ จนลามไปถึงการแตะเนื้อต้องตัว นวดในจุดต่าง ๆ รวมไปถึงตีก้นเธอด้วย! เล่นเอาแฟนหนุ่มดูแล้วถึงกับแทบไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง หลังจากนั้นได้มีการพูดคุยกันโดยเทรนเนอร์หน้าม้าบอกว่า "บางทีพวกเราก็น่าจะนัดเจอกันว่ามั้ย!?" คิดไม่ถึงว่าเธอจะยอมรับว่าเธอมีแฟนอยู่แล้ว แต่เธอกลับตอบตกลงที่จะนัดพบกัน เธอยังบอกอีกว่า "ถ้าเวลามายิมฉันจะมาคนเดียว"


        แน่นอนว่าหนุ่มคนนี้หลังจากเห็นภาพดังกล่าวแล้ว เสียใจอย่างมาก และอยากที่จะเลิกกับเธอ จนบอกทิ้งท้ายคลิปวิดีโอไว้ว่าหวังว่าจากนี้ไปผมจะได้เจอกับผู้หญิงที่ไม่คิดจะนอกใจ..

ชมคลิป..

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR