พี่เลี้ยงที่จ้างมาดูแลระหว่างที่ท้อง ชอบทุบกำแพง ส่งเสียงดังทุกคืน พอรู้สาเหตุถึงกับช็อก !!

  • 2017-02-13

    หญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์ระบาย ปัญหาชีวิตครอบครัวของตัวเองลงบนเว็บไซต์  D-card โดยมีเนื้อหาว่า ….ช่วงที่ฉันตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน เนื่องจากสามียุ่งกับการทำงานมากจน ไม่มีเวลามาดูแลฉัน ดังนั้นเขาจึงหาคนมาช่วยดูแลในระหว่างนี้ หลังจากที่ได้เจอเธอ ฉันรีบคัดค้านทันที เธอเพิ่งอายุเพียงแค่ 23 ปี แถมยังมีหน้าตาสละสลวย ดูไม่น่าจะเป็นพี่เลี้ยง มาดูแลบ้าน ดูแลคนท้องอย่างฉันได้

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

    แต่ทว่า หลังจากที่เธอเข้ามาดูแลฉัน เป็นเวลา 1 เดือน สิ่งที่ฉันคิดและอคติกับเธอก็เปลี่ยนไป เด็กคนนี้ตั้งใจทำงานมากๆ ดูไม่ใช่เด็กที่นั่งกินนอนกินไปวันๆ แถมยังทำอาหารเก่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทไหน เธอสามารถทำได้หมด เวลา1เดือนนี้ มันพิสูจน์ได้ว่าฉันมองเด็กคนนี้ผิดไปจริงๆ

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

    2เดือนผ่านไป สามีเริ่มมีเวลาว่างมากขึ้น มีเวลาดูแลฉันมากขึ้น แต่เด็กคนนี้กลับมีท่าทีผิดปกติจากเดิม กลางดึกของทุกๆคืน จะได้ยินเสียงเธอทุบผนัง มันดังและรบกวน จนทำให้ฉันและสามีแทบนอนไม่หลับ

    ฉันอยากจะลุกไปต่อว่าเธอ แต่สามีห้ามไว้ บอกว่า "ชั่งเถอะ! เด็กมันอาจจะอารมณ์ไม่ดีอยู่ก็ได้ อย่าไปยุ่งเลย" อารมณ์ไม่ดี ? ตอนนี้เธอก็ทำให้ฉันอารมณ์ไม่ดีเช่นกัน !

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น


    มันหลายครั้งมาก จนฉันทนต่อไปไม่ไหวแล้ว ! โมโหมาก ต้องไปถามเธอให้รู้แล้วรู้รอด! คิดว่าฉันเป็นคนหูหนวกหรือไง ถึงจะไม่ได้ยินเสียงเคาะ

    แต่เธอกลับทำให้ฉันหัวร้อนกว่าเดิม เมื่อเธอพูดประโยคนี้ขึ้นมา "ถ้าไม่ใช่เพราะสามีของคุณ ฉันก็คงไม่ต้องทำแบบนี้ ยัยผู้หญิงน่ารังเกียจ"

นี่มันเรื่องอะไรกัน ?? .... ฉันถามกลับไปว่า "เธอหมายความว่ายังไง ??"

เด็กคนนั้นตอบกลับว่า "ก็สามีของคุณ เขาเคยเป็นของฉันมาก่อน เราเคยเป็นแฟนกันมาก่อนที่จะคบกับคุณ !"

บ้าไปแล้ว  แฟนเก่า? เธออายุเท่าไหร่กันเอง? "แล้วที่เธอทุบกำแพงทุกวัน ทำไปเพื่อะไร ?"

เธอตอบกลับมาว่า "ก็แค่อยากให้พวกคุณรู้ว่ายังมีฉันอยู่ตรงนี้"

เป็นเพียงภาพประกอบเท่านั้น

    ฉันกับสามีคบกันมา 3 ปี แต่งงานอีก 1 ปี แล้วพวกเขาไปเป็นแฟนกันตอนไหน ฉันจึงไปคาดคั้นความจริงจากสามี เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นตอนที่เราคบกัน ปีที่ 2  พวกเราเลิกรากันไปช่วงหนึ่ง ช่วงเวลาที่เลิกกันนั้นแหละ ที่เขาและเธอถึงได้คบกัน แต่หลังจากที่เรากลับมาคืนดีกัน เขาก็ไม่ได้ติดต่อเธออีกเลย 

    เมื่อฉันท้อง ผู้หญิงคนนั้นก็กลับมาหาเขา บอกว่าตัวเองไม่มีที่ไป ช่วงนั้นเป็นช่วงที่เรากำลังหาคนมาช่วยดูแลที่บ้าน เขาจึงให้เธอเข้ามาอยู่ด้วย สามีของฉันยืนยันว่าเขารักฉันแค่เพียงคนเดียว แต่ผู้หญิงคนนั้นกลับบอกว่าสามีกำลังทำเรื่องลับหลังฉันอยู่ แบบนี้ฉันควรทำอย่างไร ควรจะเชื่อใครดี ??

แปลและเรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ