สาวอ้วนเจอกับ "แฟนหนุ่มที่ชอบผู้หญิงไซส์ใหญ่" เธอก็เลยอ้วนขึ้นอีกจนต้องนั่งรถเข็นแถมมีเซ็กส์ไม่ได้ สุดท้าย…

สาวอ้วนเจอกับ "แฟนหนุ่มที่ชอบผู้หญิงไซส์ใหญ่" เธอก็เลยอ้วนขึ้นอีกจนต้องนั่งรถเข็นแถมมีเซ็กส์ไม่ได้ สุดท้าย…
Sponsored Ad

Amber Rachdi วัย 24 ปีจากรัฐออริกอน สหรัฐอเมริกา เนื่องจากเธอกินอย่างไม่บันยะบันยัง ทำให้เธอกลายเป็นโรคอ้วนน้ำหนักถึง 290 กิโลกรัม ไม่เพียงแต่มีปัญหาเรื่องการเดิน เธอยังไม่สามารถยืนได้เกิน 30 นาทีด้วย และไม่สามารถมีอะไรกับแฟนได้ ทำให้เธอเรียกตัวเองว่า 「สัตว์ประหลาดสกปรก」

Sponsored Ad

 

เธอตกงานตั้งแต่จบจากมหาวิทยาลัย เนื่องจากน้ำหนักที่มากเกินไปของเธอทำให้ไม่สามารถทำงานแบบปกติได้ เธอจึงต้องอาศัยอยู่ในบ้านพ่อแม่ของเธอกับแฟนหนุ่ม โดยที่พวกเขาต้องทำอาหารให้เธอกินวันละ 5 มื้อถึงจะทำให้เธอไม่มีปัญหาเรื่องอารมณ์หงุดหงิดได้ แต่น้ำหนักของเธอก็ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้แอมเบอร์ยิ่งขาดความมั่นใจ ไม่อยากออกไปไหน

Sponsored Ad

 

Rowdy แฟนหนุ่มของแอมเบอร์บอกว่า เขาชอบผู้หญิง 「ไซส์ใหญ่」 ปัจจุบันเขาสองคนคบกันมา 2 ปีแล้ว แต่สิ่งที่ทำให้เขาปวดหัวก็คือ ร่างกายของแอมเบอร์อ้วนเกินไปจนไม่สามารมีเพศสัมพันธ์ได้

 

สำหรับแอมเบอร์แล้ว แม้แต่การอาบน้ำก็เป็นอะไรที่ยากมาก เธอต้องเอาแปรงเข้าไปถูบริเวณผิวหนังที่พับติดกัน 

Sponsored Ad

 

เวลาเดียวที่แอมเบอร์จะออกจากบ้านก็คือ การไปช็อปปิ้งที่ซุปเปอร์มาเก็ตกับราวดี้ แต่เธอก็จำเป็นต้องนั่งบนรถเข็นไฟฟ้า

 

ราวดี้รู้สึก 「ละอายใจ」 เขารู้สึกว่าเป็นคนที่ทำให้สุขภาพของแอมเบอร์ไม่แข็งแรง 「แต่ถ้าคุณรักใครสักคน คุณจะทำยังไง?」 ตั้งแต่แอมเบอร์เริ่มคบกับราวดี้ เธอน้ำหนักขึ้นมา 90 กิโลกรัม

Sponsored Ad

 

เมื่อคุณหมอบอกแอมเบอร์ว่า 「ถ้าคุณเป็นอย่างนี้ต่อไป อาจจะอยู่ไม่ถึง 30」 เธอก็เลยตัดสินใจลดน้ำหนัก โดยติดต่อไปที่รายการ TLC รายการที่ให้ผู้เข้าร่วมตัดสินใจลดน้ำหนัก แต่ทางรายการจำเป็นต้องพาแอมเบอร์ไปที่รัฐเท็กซัสให้ Dr.Nowzaradan ตรวจร่างกายเพื่อช่วยให้เธอบรรลุเป้าหมาย แต่สิ่งที่คาดไม่ถึงก็คือ รถเข็นของแอมเบอร์พังที่สนามบิน พ่อของเธอต้องไปขอยืมรถเข็นกระเป๋ามาเข็นลูกสาวไปส่งที่เครื่องแทน

 

แอมเบอร์ต้องซื้อตัวสองที่นั่งถึงจะนั่งได้พอดี

 

หลังจากคุณหมอตรวจร่างกายของแอมเบอร์ ก็ตัดสินใจผ่าตัดเย็บกระเพาะอาหารให้เธอ คุณหมอบอกว่ากระเพาะของแอมเบอร์ในปัจจุบันใหญ่ประมาณลูกฟุตบอล หลังผ่าตัดมันจะมีขนาดประมาณลูกเทนนิส ทำให้เธอกินอาหารได้น้อยลงอย่างมาก

เมนูอาหารของเธอก็ได้รับการคุมเข้มอย่างหนัก เธอกินได้แค่เนื้อไก่และผัก แล้วก็ต้องออกกำลังกาย

 

 

1 ปีผ่านไป แอมเบอร์น้ำหนักลดลง 120 กิโลกรัม ตอนนี้เธอหนัก 170 กิโล สามารถออกไปเดินด้วยตัวเองได้แล้ว เธอกำลังจะเข้ากับการผ่าตัดครั้งที่ 2 เพื่อจัดการกับผิวหนังยืดย้วยของเธอ

 

แม้ว่าบริเวณลำตัวจะอ้วนอยู่ แต่ใบหน้าก็ผอมลง จนสังเกตได้ชัดว่าเธอสวยกว่าเมื่อก่อนมาก เธอบอกว่าเธอจะลดน้ำหนักต่อไปเรื่อยๆ เธอมั่นใจว่าเธอจะต้องผอมลง และสวยขึ้นให้ได้

 

ในที่สุดแอมเบอร์ก็สามารถออกไปเดทกับแฟนข้างนอกได้แล้ว และก็สามารถมีเซ็กส์กันได้อย่างปกติ ทำให้แฟนหนุ่มของเธอดีใจมาก

 

 

แต่สุดท้ายทั้งคู่กลับเลิกกันแล้ว แอมเบอร์บอกว่าไม่ใช่เพราะว่าเธอผอมลง แต่เพราะว่าสองคนคิดไม่ตรงกันเรื่องมีลูก ตอนนี้ใครๆก็ชมว่าใบหน้าเธอสวยมาก และเธอก็มีแฟนใหม่แล้ว

 

ผอมลงแล้วเหมือน Audrey Hepburn เลย!