หนุ่มเกือบตาย "กินยาช่วยเบิร์น" หวัง "ลดน้ำหนักทางลัด" แต่ร่างกายกลับเป็นแบบนี้!!

รีบเกินไปก็ไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้นเลย ต้องช้าๆแบบไทยนี่สิ อิอิ
Sponsored Ad

เมื่อไม่นานมานี้ทางสำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง ที่พยายามลดน้ำหนักด้วยการกินยาเพราะหวังว่ามันจะเป็นตัวช่วยให้เขาสามารถลดน้ำหนักได้ไวยิ่งขึ้น แต่นั่นกลับทำให้ร่างกายของเขาร้อนมากจนเกือบไปจนเกือบตาย

Sponsored Ad

ชายหนุ่มวัย 25 ปีคนนี้เขาได้เริ่มออกกำลังกายตั้งแต่เมื่อ 5 ปีก่อน จนได้กลายเป็นคนที่เสพติดการออกกำลังกาย และเขาได้เริ่มใช้ยาสเตียรอยด์เพื่อเพิ่มขนาดของร่างกายให้ดูใหญ่ยิ่งขึ้น จนต่อมาเขาเริ่มรู้สึกว่ายาสเตียรอยด์เริ่มช้าไปสำหรับเขาแล้ว จึงเปลี่ยนเป็นยาช่วยเบิร์นไขมัน

แต่เพราะความใจร้อนของเขาทำให้เขากินยาเข้าไปมากถึง 8 เม็ดในวันเดียว และมันส่งผลให้อุณหภูมิในร่างกายของเขาสูงขึ้นถึง 42 องศาเลยทีเดียว จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยด่วน และถึงแม้ว่าเขาจะถึงมือหมอแล้ว แต่ร่างกายของเขาก็ไม่ดีขึ้นเลยกล้ามเนื้อของเขาค่อย ๆ ตายลง จนหมอคิดว่าเขาคงไม่รอดอย่างแน่นอน

Sponsored Ad

แต่แล้วปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นหลังจากที่หมอทำการผ่าเอากล้ามเนื้อที่ตายออกไปแล้ว  อาการของเขาก็ค่อย ๆ เริ่มกลับมาดีเหมือนเดิม และเมื่อเขารอดมาได้มันทำให้เขารู้ว่าการเสพติดการลดน้ำหนักนั้นมันอันตรายมากจริง ๆ

และนี้ก็คือเรื่องราวความโชคดีที่เกิดขึ้นบนความโชคร้ายของชายหนุ่มที่อยากจะลดน้ำหนัก แต่เพราะความไม่รู้จักพอของเขาจึงทำให้เขาเกือบจะตายแล้ว และเขายังอยากจะเตือนทุกคนที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ด้วยว่า ให้ระวังให้มาก ๆ เพราะถ้าพลาดเพียงนิดเดียวนั้นอาจหมายถึงชีวิตของคุณเลยก็ได้

ข้อมูลและภาพจาก baabin